Tọa đàm trực tuyến Du học ngành Quản trị Khách sạn & Quản lý Sự kiện

Live Webinar

Với mức tăng trưởng của ngành cao, lộ trình thăng tiến cá nhân nhanh và dễ dàng tham gia vào nhiều vị trí công việc trong các lĩnh vực khác nhau, ngành Quản trị Khách sạn & Quản lý Sự kiện đã thu hút vô số các bạn trẻ Việt Nam cũng như Quốc tế.

Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ còn băn khoăn học ngành này là học những gì và cơ hội nghề nghiệp ra sao? Tất tần tật thông tin về ngành học này: khóa học, chuyên ngành học, thực tập và cơ hội nghề nghiệp… sẽ được giải đáp cụ thể tại:

Hội thảo trực tuyến:

“Du học ngành Quản trị Khách sạn & Quản lý Sự kiện, Cơ hội nghề nghề ra sao?”

Thời gian: Từ 17h- 19h ngày 22/05/2021.

Khách mời:

• Mariano Demartino - Đại diện tuyển sinh khu vực Đông Nam Á của 2 trường Glion & Les Roches
  • Daniel Solombrino - Giám đốc KS InterContinental Saigon/ Cựu sinh viên trường Glion, Thuỵ Sỹ
  • Nguyễn Gia Quang - Founder M Villas Phú Quốc/ Cựu sinh viên trường Les Roches, Thụy Sĩ.

*Đây là sự kiện HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn

Link đăng ký: https://forms.gle/pNVrrJnQfqwG3y3e7

Ưu thế nổi bật khi du học ngành Quản trị Khách sạn & Quản lý Sự kiện

Trải nghiệm học tập quốc tế

Quản trị Khách sạn và Du lịch được giảng dạy ở rất nhiều nước trên thế giới, trong đó, Thụy Sỹ là quốc gia được nhiều du học sinh chọn lựa nhất, do Thụy Sỹ không chỉ là cái nôi của ngành này mà còn bởi chất lượng đào tạo của các trường tại đây thuộc top đầu thế giới.

Glion và Les Roches là hai trường đào tạo chuyên biệt ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện hàng đầu Thụy Sỹ cũng như thế giới. Mỗi năm, hai trường này chào đón hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Sinh viên theo học tại trường, có cơ hội làm quen với môi trường đa văn hóa, mở rộng mạng lưới bạn bè và được khuyến khích trải nghiệm các món ăn và phong tục thú vị của các quốc gia.

Không chỉ có cơ sở tại Thụy Sỹ, trường Glion và Les Roches còn có cơ sở ở 3 quốc gia khác gồm Tây Ban Nha, Anh và Trung Quốc mang đến cơ hội thay đổi môi trường học tập và sinh hoạt cũng như nâng cao năng lực thích nghi trong môi trường mới ở sinh viên.

Cơ hội việc làm rộng mở

Du học sinh ngành Quản trị Khách sạn được tiếp xúc với các nhà tuyển dụng là các tập đoàn khách sạn quốc tế như Accor, Starwood, IHG; hay những thương hiệu Cao cấp có chuỗi chi nhánh trên toàn cầu như Hermes, Versace, Salvatore Ferragamo; đồng hồ Rolex, Cartier; Rolls-Royce, Bentley,..

Ngoài ra, những kỹ năng và kiến thức ưu việt của ngành này có thể ứng dụng trong nhiều bối cảnh và môi trường khác nhau, từ Tổ chức Sự kiện, Du thuyền, Bệnh viện cho đến Ngân hàng, Hàng Không, Chứng khoán, Bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về 2 trường Glion & Les Roches, liên hệ ngay:

Đại diện chỉ định của trường Glion & Les Roches tại Việt Nam