Trường Aspire2 International: Lựa chọn lý tưởng học ngành Hospitality tại New Zealand

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Hospitality và Tourism là ngành xuất khẩu lớn thứ 2 của New Zealand (chiếm tỉ trọng khoảng 17%). Hàng năm có khoảng 4 triệu lượt khách tới New Zealand và con số này tiếp tục tăng trưởng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho ngành du lịch và dịch vụ. Với thế mạnh này, New Zealand trở thành điểm đến du học hấp dẫn cho các bạn yêu thích ngành Quản lý Khách sạn – Nhà hàng (Hospitality Management).

Trường Aspire2 International là một trong những lựa chọn lý tưởng để theo học ngành Hospitality Management tại New Zealand. Tại Aspire2, các bạn bạn sẽ được cải thiện khả năng ngôn ngữ, trải nghiệm môi trường học tập hiện đại và được hỗ trợ việc làm ngay trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp.

Đến với Aspire2 International, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng đầy đủ nhất trong ngành Hospitality Management

Aspire2 International là trường hạng 1 (Category 1) của New Zealand. Trường có 3 campus ở 3 thành phố lớn: Auckland, Tauranga và Christchurch, với khoảng 4000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia.

Đối với khối ngành Hospitality, trường Aspire2 International giảng dạy các chương trình sau:

• Chương trình New Zealand Certificate in Cookery (level 4)
  • Chương trình New Zealand Diploma in Cookery (Level 5)
  • Chương trình New Zealand Diploma in Hospitality Management Level 5: Ngoài bằng cấp của trường Aspire2 International, cuối khóa học sinh viên còn nhận được các chứng chỉ sau: Licence Controller Qualification (LCQ), Barista (pha cà phê Tây), Food Safety Certificate.
  • Chương trình New Zealand Diploma in Hospitality Management - Level 6: Sinh viên tốt nghiệp Hospitality Level 6 từ trường Aspire2 International có thể tham gia thị trường việc làm hoặc tiếp tục học lên cao tại các trường đại học

Sinh viên Hospitality Level 6 của trường đã thắng giải cuộc thi Barista và sẽ đại diện cho Hilton Auckland trong cuộc thi Barista tiếp theo tại thành phố Sydney - Úc.

Những lý do trường Aspire2 International thu hút nhiều sinh viên quốc tế:

• Trường Hạng 1 - Category 1 tại New Zealand
  • Chi phí học tập hợp lý, nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam
  • Trung tâm hỗ trợ việc làm Aspire2Work (hướng dẫn sinh viên chuẩn bị CV, phỏng vấn, sắp xếp thực tập) giúp các bạn sẵn sàng cho môi trường làm việc
  • Môi trường học tập thân thiện, giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình.
  • Đội ngũ chăm sóc sinh viên (Pastoral care) chuyên nghiệp, tậm tâm. Họ có thể hỗ trợ sinh viên quốc tế với nhiều ngôn ngữ khác nhau – bao gồm Tiếng Việt
  • Miễn phí đón tại sân bay và 2 tuần nhà ở cho sinh viên mới
  • Nhiều chương trình pathway lên các trường đại học lớn – chương trình cử nhân và thạc sĩ
  • Các khóa học ngắn hạn Barista, Cocktails giúp sinh viên có thể dễ dàng tìm việc part time và trải nghiệm trong quá trình học tập tại New Zealand.

Để tìm hiểu thêm về chương trình học của ngành Hospitality Management, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham dự buổi trò chuyện trực tiếp với đại diện trường Aspire2 International:

• Thời gian: 09h30 – 11h30, Thứ 7 ngày 19/01/2018
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Tham dự miễn phí, đăng ký ngay qua Hotline: 0906.394.097 hoặc để lại thông tin đăng ký dưới đây