Tuần lễ du học Singapore cùng Đại học James Cook (12/03 - 19/03)

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, Tp.HCM

Đại học James Cook (JCU) là Đại học Công lập của Chính Phủ Úc được thành lập vào năm 1970. Trường nằm trong Top 2% các trường Đại học hàng đầu trên Thế giới (The 2019 Academic Ranking of World Universities (ARWU) và Top 50 trường Đại học hiện đại trên toàn Thế giới.

Tại Singapore, JCU là trường đại học đạt chứng nhận Edutrust Star - tiêu chuẩn cao cấp nhất của Chính phủ Singapore dành cho trường tốt nhất về chất lượng giáo dục và quản lý. Sinh viên theo học tại cơ sở Singapore sẽ nhận được chất lượng giảng dạy tương đồng cũng như bằng cấp tương tự như ở Australia, nhưng với mức học phí thấp hơn 40%.

Thế mạnh của Đại học James Cook Singapore (JCUS):

• Được Chính phủ Singapore chứng nhận là “Trường Đại Học” cho hệ ngoài công lập;
  • Đạt giải thưởng “Edutrust Star” 2 lần liên tiếp;
  • Top 12 Đại học tốt nhất trên Thế giới về đào tạo chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn
  • Đại học duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo Anh văn được NEAS chứng nhận;
  • Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo Tâm lý được HIệp hội tâm lý Úc chứng nhận;
  • Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo thạc sỹ quy hoạch và thiết kế đô thị được Viện Quy hoạch Chính phủ Úc chứng nhận;

Tại sao nên chọn JCUS:

Chương trình giáo dục hàng đầu

Kết hợp kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy, JCU Singapore đảm bảo duy trì chất lượng tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn. 100% đội ngũ giảng viên của trường có trình độ tiến sỹ và là giảng viên fulltime tại trường.

Tiết kiệm chi phí và thời gian học tập

James Cook University Singapore có chương trình học cấp tốc nhằm giúp sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân chỉ trong 2 năm, chương trình thạc sỹ trong 1 năm. Đặc biệt, đối với Hệ Cử nhân kinh doanh, sinh viên quốc tế được đăng ký học song ngành trong cùng một khoảng thời gian và cùng một mức học phí. Điều này sẽ làm tăng thêm lợi thế cạnh tranh cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên thường xuyên được tham gia các buổi hội thảo, talkshow chuyên đề nhằm trang bị cho sinh viên kỹ năng mềm, thông tin nghề nghiệp và những kinh nghiệm thực tế được chia sẻ bởi các chuyên gia, người nổi tiếng. Chương trình Kết nối phân viện và trao đổi sinh viên đến các trường đại học lớn tại khắp các châu lục trên toàn Thế giới giúp sinh viên có cơ hội tìm được vị trí lý tưởng trên khắp thế giới.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, chắc hẳn rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm về trường và muốn biết thêm thông tin về ngành học? Học phí? Yêu cầu đầu vào? Hay cơ sở vật chất của trường JCUS? Du học Quốc Anh IEC sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc và gửi tặng brochure cho tất cả phụ huynh và học sinh tham gia:

"Tuần lễ du học Singapore cùng Đại học James Cook Singapore"

• Thời gian: 12/03 - 19/03/2021
  • Cách thức tham gia tuần lễ:
    • Tham gia tuần lễ tư vấn du học Singapore trực tiếp tại văn phòng Quốc Anh IEC: 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, Tp.HCM
    • Hoặc gọi Hotline 0908 238 898 (Mr.Tân) - 0909 724 580 (Ms.Vy) để được tư vấn du học Singapore miễn phí
    • Hoặc inbox các thắc mắc về du học Singapore tại fanpage: Du học Quốc Anh IEC