Tuần lễ du học Thụy Sỹ 2019

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Tuần lễ Du học Thụy Sỹ 2019 - Tiềm năng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực HOSPITALITY

Thụy Sỹ có lịch sử lâu đời và uy tín bậc nhất về đào tạo chuyên ngành Hospitality. Rất nhiều quản lý cấp cao tại các tập đoàn khách sạn 5* trên thế giới đều đã từng du học tại Thụy Sỹ. Các trường đào tạo về chuyên ngành này ở Thụy Sỹ cũng là những trường uy tín bậc nhất trên thế giới, điển hình trong số đó là trường Glion & Les Roches. Có thể thấy rằng Thụy Sỹ xứng đáng được mệnh danh là cái nôi của ngành Quản trị Khách sạn và Tổ chức Sự kiện.

Với chất lượng đào tạo thuộc top đầu thế giới, chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn, môi trường học tập đa văn hóa, Thụy Sĩ đã và đang thu hút lượng lớn du học sinh đến học tập, với mục đích trở thành nhà quản lý cấp cao tại các tập đoàn khách sạn lớn trên toàn thế giới.

Đặc biệt, các trường tại Thụy Sĩ còn tạo điều kiện cho sinh viên học thêm ngoại ngữ như tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức,.. giúp bạn các có nhiều chọn lựa vị trí/ địa điểm thực tập hơn, cơ hội việc làm lý tưởng hơn tại bất cứ đất nước nào trên thế giới

Cả hai trường Glion & Les Roches đều có chất lượng đào tạo đẳng cấp và được đánh giá cao bởi những nhà tuyển dụng, 98% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên du học Thụy Sĩ ngành Hospitality được thực tập hường lương với mức lương 2.000 đến 2.500 CHF/tháng, sau khi trừ tiền ăn ở, sinh hoạt, sinh viên có thể tiết kiệm được 1.200-1.400 CHF/ tháng. Do đó, sinh viên có thể tự trang trải một phần chi phí học tập và sinh hoạt.

Ngoài cơ hội việc làm ở những tập đoàn khách sạn lớn Accor, Starwood, IHG,.., các bạn sinh viên theo học ngành Quản trị Khách sạn còn có thể mở rộng cơ hội làm việc tại những thương hiệu cao cấp như Hermes, Versace, Salvatore Ferragamo, Rolex, Cartier; Rolls-Royce, Bentley,..;hoặc trong Lĩnh vực tài chính như ANZ, Bloomberg hay công nghệ như Apple, Samsung,…

Tham gia ngay Tuần lễ Du học và nhận ngay:

• Gặp gỡ trực tiếp các cựu sinh viên và nhận được những chia sẻ hữu ích về du học ngành Hospitality tại Thụy Sỹ
  • Tư vấn chọn trường phù hợp khi du học Thụy Sỹ ngành Hospitality
  • Tìm hiểu về 2 trường giảng dạy ngành Hospitality hàng đầu thế giới Glion & Les Roches
  • Nhận ngay các suất Học bổng hấp dẫn được cập nhật mới nhất của từng trường.
  • Hỗ trợ miễn phí chuẩn bị hồ sơ & thủ tục nhập học
  • Hỗ trợ xuyên suốt quá trình trước, trong và sau khi đi du học.
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ Du học Quốc Anh IEC khi đến tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty.

Trong quá trình học tại Glion, Ngọc đã trải qua thời gian thực tập của mình tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội và Intercontinental Hotel ở Bali. Chính thời gian thực tập quý báu này tại các tập đoàn khách sạn danh tiếng đã giúp Ngọc tích lũy khá nhiều kinh nghiệm và có cơ hội được vào làm việc tại các tập đoàn lớn ngay sau khi tốt nghiệp.

Cựu sinh viên trường Glion - Nguyễn Thị Xuân Ngọc, hiện đang là CEO của Virtual Design Events (VDEs)

Trường Bảo có slogan mà Bảo rất thích đó là "A way of life", nghĩa là trải nghiệm không phải chỉ về việc học mà còn là để trải nghiệm cuộc sống. Du học tại Thụy Sỹ cho các bạn cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với văn hóa bản địa, ăn thử các món ăn truyền thống, đi du lịch các thành phố và các bang khác. Ngoài ra, vì Thụy Sỹ nằm ở trung tâm Châu Âu nên các bạn rất dễ dàng đi du lịch đến khắp các nước lân cận khác. Hãy đi càng nhiều càng tốt để nhìn thấy sự đổi thay.

Cựu sinh viên trường Les Roches - Huỳnh Kim Bảo, nhà sáng lập thương hiệu Kim Bespoke – Tailoring your appearance

Thông tin chương trình Tuần lễ Du học Thụy Sỹ 2019

• Thời gian: 24/04/2019 – 01/05/2019
  • Địa điểm: Đại diện tư vấn tuyển sinh Thụy Sỹ – 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.
  • Tham dự miễn phí, HOTLINE đăng ký: 0906 394 097 (Ms.Ngọc) – 028 3925 0945
  • Hoặc để lại thông tin đăng ký dưới đây