Vượt qua khó khăn vào Đại học Mỹ cùng tập đoàn INTO

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

INTO là tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ. tập đoàn chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh, dự bị đại học, năm nhất đại học, cử nhân và dự bị thạc sĩ, giúp sinh viên quốc tế có nền tảng vững chắc và tự tin đến với các khóa học của nhiều trường đại học danh tiếng.

Lý do sinh viên chọn INTO để chuẩn bị bước vào các trường đại học danh tiếng

- Cơ hội học tập và chi phí linh hoạt;

- Hướng đến tương lai của bạn thông qua việc nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và các kỹ năng mềm;

- Môi trường chú trọng học tập, giúp bạn có cơ hội tiếp cận thành công với hệ thống các trường đại học tại mỹ

Danh sách các trường đại học liên kết với INTO:

1. Đại học Oregon State (OSU): Đại học nghiên cứu công lập hàng đầu ở Corvallis, Top 4 các thành phố đại học tốt nhất nước Mỹ.
2. Đại học South Florida (USF): Đại học lớn thứ 9 tại Hoa Kỳ, Top 250 đại học tốt nhất thế giới.
3. Colorado State University (CSU): Top 40 đại học công lập hàng đầu quốc gia, Top 100 đại học hàng đầu Hoa Kỳ và Top 200 thế giới.
4. Marshall University: Top 16 đại học công lập khu vực phía nam, hạng 41 đại học khu vực phía Nam.
5. Geogre Mason University (GMU): xếp hạng 59 trong Top 100 trường tốt nhất trên thế giới được thành lập dưới 50 năm.
6. Drew University: Đại học đại cương hàng đầu của Mỹ, cách trung tâm thành phố New York 47 phút đi tàu.
7. University of Alabama at Birmingham (UAB): Top 168 các trường đại học tốt nhất thế giới, Top 81 trường đại học công lập, đạt hạng 1 về các hoạt động nghiên cứu cấp cao
8. Saint Louis University (SLU): Top 100 các trường đại học quốc gia hàng đầu của Mỹ
9. Washington State University: Top 140 các trường đại học tốt nhất nước Mỹ
10. Suffolk University: Top 181 các trường Đại học quốc gia của mỹ, tọa lạc ngay tại Boston, thành phố của những cơ hội.

Buổi gặp gỡ với đại diện tuyển sinh của tập đoàn INTO

Ngày 22/02/2019, đại diện tuyển sinh của tập đoàn INTO, thầy Tyler sẽ có buổi giới thiệu về chương trình học và cơ hội học bổng du học Mỹ 2019:

• Thời gian: 14h30, thứ 6 ngày 22/02/2019
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Tham dự miễn phí, đăng ký ngay qua Hotline: 0905 718 896 hoặc để lại thông tin đăng ký dưới đây