Workshop “Mở cánh cửa sự nghiệp quốc tế cùng ngành Hospitality”

Khách sạn InterContinental Saigon

Du học Quốc Anh IEC kết hợp cùng hai trường Glion và Les Roches đến từ Thuỵ Sỹ tổ chức Workshop “Mở cánh cửa sự nghiệp quốc tế cùng ngành Hospitality”. Đây sẽ là sự kiện vô cùng đặc biệt và hữu ích dành riêng cho các học sinh/sinh viên năng động, muốn vươn mình ra quốc tế, xây dựng sự nghiệp toàn cầu.

Chuyên ngành Hospitality mang đến cho các bạn môi trường rèn luyện suy nghĩ độc lập, tính chủ động trong mọi trường hợp, cách xử lý tình huống nhanh chóng, hiệu quả và khả năng giao tiếp tốt. Tất cả đều mang đến bạn những bài học, giá trị hình thành nên kinh nghiệm quý báu giúp bạn gia nhập bất cứ lĩnh vực nào như du lịch, nhà hàng, khách sạn, hàng không, tổ chức sự kiện hay quản lý thương hiệu cao cấp,..

Buổi workshop diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị

• Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp toàn cầu của ngành Hospitality
  • Gặp gỡ và trò chuyện với các cựu sinh viên của 2 trường Glion & Les Roches về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Hospitality
  • Lắng nghe các cựu sinh viên chia sẻ về sức hút của ngành Hospitality, trong đó có anh Daniel Solombrino – hiện đang là Hotel Manager của khách sạn InterContinental Saigon
  • Tham quan thực tế khách sạn 5* - InterContinental Saigon và thực hành pha chế cocktail bởi chuyên viên pha chế của khách sạn.
  • Cơ hội nhận học bổng du học Thụy Sỹ hấp dẫn

Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến tham dự Workshop theo thông tin cụ thể sau:

• Thời gian: 09:00 – 12:00 Chủ nhật ngày 06/12/2020
  • Địa điểm: Khách sạn InterContinental Saigon, ngã tư Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Tham dự miễn phí

Lưu ý: Workshop có giới hạn số lượng tham dự (chỉ 20 bạn học sinh + phụ huynh đi kèm). Các bạn hãy đăng ký sớm để được ưu tiên giữ chỗ.

Glion & Les Roches - Ngôi trường Hospitality dành cho bạn trẻ năng động

Glion & Les Roches là hai trong số những học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Tổ chức Sự kiện hàng đầu Thụy Sỹ cũng như thế giới. Chương trình giảng dạy tại 2 trường vừa có tính hệ thống cao vừa được cập nhật liên tục giúp sinh viên nhạy bén bắt nhịp ngay các xu hướng tuyển dụng trong tương lai.

Hàng năm, Học viện Glion và Les Roches chào đón hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia, tạo điều kiện cho sinh viên theo học tại trường cơ hội làm quen với môi trường làm việc đa văn hóa cũng như nâng cao năng lực thích nghi với những điều mới mẻ.

Với mạng lưới đối tác là các tập đoàn lớn, các thương hiệu cao cấp như AccorHotels, Marriot, Intercontinental, Hublot,..; nên sẽ không khó hiểu khi sinh viên của hai ngôi trường này được trao cho rất nhiều cơ hội nghề nghiệp quý giá.

Glion & Les Roches đều nằm trong top các trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện tốt nhất trên thế giới

Trên đây chỉ là một vài lợi thế giúp sinh viên tốt nghiệp từ Glion và Les Roches mở ra cánh cửa sự nghiệp quốc tế. Để tìm hiểu sâu hơn về trải nghiệm học tập tại 2 ngôi trường danh tiếng này, quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên hãy tham dự workshop diễn ra vào ngày 06/12/2020 sắp tới.

Cách thức đăng ký: Gọi ngay Hotline 0906 394 097 (Ms.Ngọc) hoặc để lại thông tin đăng ký tại form dưới đây