Workshop "Sở hữu lợi thế cạnh tranh nghề nghiệp toàn cầu cùng ngành Hospitality"

Khách sạn InterContinental Saigon

Du học Quốc Anh IEC kết hợp cùng hai trường Glion và Les Roches đến từ Thuỵ Sỹ tổ chức Workshop “Sở hữu lợi thế cạnh tranh nghề nghiệp toàn cầu cùng ngành Hospitality”. Đây sẽ là sự kiện vô cùng đặc biệt và hữu ích dành riêng cho các học sinh/sinh viên năng động, muốn sở hữu các kỹ năng nghề nghiệp vượt trội để thành công trong tương lai.

Thoạt đầu, khi nghe từ Hospitality, bạn có thể sẽ nghĩ ngay đến các khách sạn, nhà hàng… nhưng sự thật bằng cấp về Hospitality sẽ mở ra cho bạn chân trời rộng lớn với cơ hội nghề nghiệp, không chỉ ở các lĩnh vực: nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng (resort), du lịch, lữ hành mà còn ở bất cứ lĩnh vực nào như sự kiện, hàng không, quản lý thương hiệu cao cấp, quản trị nhân sự,..

Workshop diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị

• Tìm hiểu về ngành Hospitality và 2 trường giảng dạy ngành này top đầu thế giới Glion & Les Roches.
  • Giao lưu với các cựu sinh viên của 2 trường Glion & Les Roches về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Hospitality
  • Tham quan thực tế khách sạn 5* và thực hành trang trí bánh Chocolate Mousse tại Khách sạn InterContinental Saigon
  • Cơ hội nhận học bổng du học Thụy Sỹ hấp dẫn

Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến tham dự Workshop theo thông tin cụ thể sau:

• Thời gian: 09:00 – 12:00 Chủ nhật ngày 17/01/2021
  • Địa điểm: Khách sạn InterContinental Saigon, ngã tư Hai Bà Trưng và Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Tham dự miễn phí

Lưu ý: Workshop có giới hạn số lượng tham dự (chỉ 20 bạn học sinh + phụ huynh đi kèm). Các bạn hãy đăng ký sớm để được ưu tiên giữ chỗ.

Glion & Les Roches - Ngôi trường Hospitality dành cho bạn trẻ năng động

Glion & Les Roches là hai trong số những học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Tổ chức Sự kiện hàng đầu Thụy Sỹ cũng như thế giới. Chương trình giảng dạy tại 2 trường vừa có tính hệ thống cao vừa được cập nhật liên tục giúp sinh viên nhạy bén bắt nhịp ngay các xu hướng tuyển dụng trong tương lai.

Hàng năm, Học viện Glion và Les Roches chào đón hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia, tạo điều kiện cho sinh viên theo học tại trường cơ hội làm quen với môi trường làm việc đa văn hóa cũng như nâng cao năng lực thích nghi với những điều mới mẻ.

Với mạng lưới đối tác là cá