Nguyễn Gia Quang - Du học sinh Thụy Sỹ trường Les Roches

Trung tâm tư vấn Du học Quốc Anh IEC luôn là người định hướng cũng như người bạn đồng hành trong suốt cả quá trình học tập của tôi tại Thuỵ Sĩ. Từ những ngày đầu tiên chuẩn bị hồ sơ, Quốc Anh IEC đã hết sức nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn, và chăm sóc chu đáo chuẩn bị cho tôi hành trang thật tốt trước khi qua Châu Âu.

Du học Quốc Anh IEC luôn có trách nhiệm đối với mỗi cá nhân sinh viên nói riêng và tập thể toàn bộ mạng lưới sinh viên, cựu sinh viên nói chung. Tôi hoàn toàn hài lòng về dịch vụ mà trung tâm đem lại, giúp cho tôi có 1 khởi đầu suôn sẻ trong việc học tập tại Thuỵ Sĩ. Cho đến tận thời điểm hiện tại, mặc dù đã tốt nghiệp được 1 thời gian khá lâu nhưng Quốc Anh IEC vẫn luôn là điểm tựa vững chắc, kết nối mạng lưới cựu sinh viên lại gần nhau hơn.

Trung tâm đã tổ chức nhiều buổi chia sẻ và gặp gỡ giữa cựu học sinh và các bạn học sinh có ý định du học Thuỵ Sĩ. Tôi hoàn toàn có thể tự tin giới thiệu Quốc Anh IEC cho bất cứ bạn nào có ý định học tập ở Thuỵ Sĩ, hay bất kì quốc gia nào trong tương lai. Quốc Anh IEC không chỉ quan tâm chu đáo mà còn hết sức đáng tin cậy.