Trần Thị Ngọc Linh - Sinh viên trường Glion, Thụy Sỹ

Con cảm ơn đội ngũ Du học Quốc Anh IEC đã giúp con làm thủ tục nhập học và tư vấn hướng dẫn cho con đăng ký học tại trường Glion, Switzerland. Trước khi đi con lo lắng không biết môi trường bên đây như thế nào, đến khi qua đây rồi thì mọi thứ tốt hơn con tưởng tượng, vị trí trường tuyệt đẹp, cơ sở vật chất hiện đại và giáo viên thân thiện và nhiệt tình. Các bạn sinh viên quốc tế rất đông và con ở cùng phòng với bạn Algeria. Phòng ngủ rất tốt, có view đẹp và đầy đủ tiện nghi.

Trường quan tâm, chăm sóc cho học sinh mọi thứ từ việc làm student permit cho tới ăn ngủ có được không. Hôm trước trường còn có tổ chức cho tụi con đi tham quan nhà máy socola ở countryside, cảnh đẹp lắm và con biết thêm được brand chocolate đầu tiên của Thuỵ Sĩ đã có hơn 200 năm hoạt động.

Nhìn chung thì con thấy mọi thứ đều ổn chất lượng dạy học rất chuyên nghiệp, ăn ở đều tốt và dĩ nhiên việc nhớ nhà là điều không thể nào tránh khỏi. Nhưng được thầy cô và bạn bè ở đây quan tâm, động viên và mọi người lúc nào cũng vui vẻ, hoà đồng với nhau nên con cũng đỡ nhớ nhà. Con cảm ơn cô Tuyết đã luôn hỗ trợ, động viên con những lúc con chán nản trong quá trình làm thủ tục. Con sẽ cố gắng học thật tốt và giới thiệu các bạn khác đến học tại trường Glion.