4 lí do khiến các học viên luôn tự hào về trường Auckland Grammar School, New Zealand

Du học New Zealand tại Auckland Grammar School là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, bởi đây là ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác. Tham khảo ngay 4 lí do để bạn luôn tự hào khi học tập tại đây qua bài viết sau!

Trường được thiết kế ấn tượng

Tòa nhà trung tâm được thiết kế theo phong cách Tây Ban Nha cổ điển và xây dựng bởi tập đoàn kiến trúc Arnold & Abbot vào năm 1916. Ba tòa nhà nhỏ hơn được xây dựng cùng một phong cách tiếp sau tòa nhà chính: khu thư viện ở hướng bắc, phòng thể dục nằm hướng nam và khu vệ sinh nằm tiếp giáp ngay tòa nhà chính.

Vào những năm 1950, khu khoa học rộng lớn được xây ở phía nam của tòa nhà chính với phong cách hiện đại cùng những cửa sổ kim loại. Xa hơn về phía nam tòa nhà là khu nền xi măng được xây dựng vào những năm 1970 để làm khu vực vui chơi, giải trí.

Bên cạnh thư viện theo lối kiến trúc Tây Ban Nha cổ điển từ thập niên 20 là nhà hát Centennial (khánh thành năm 1977) và hồ bơi.

Tòa nhà trung tâm được thiết kế ấn tượng

Xem thêm: Du học Newzealand cùng trường trung học nam sinh Auckland Grammar để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Môi trường học lý tưởng với cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm: hội trường lớn, sân thi đấu trong nhà, bể bơi có hệ thống sưởi nhiệt, phòng tập đa năng, phòng âm nhạc, thư viện, toà nhà công nghệ thông tin và một trung tâm dã ngoại ngoài trời ở Ohakune,… được đầu tư theo quy chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, sĩ số lớp nhỏ: giúp học sinh được các giáo viên hướng dẫn và trợ giúp nhiều hơn trong học tập, học sinh có thể phát triển khả năng của mình đến mức cao nhất.

Hội trường lớn ở Auckland Grammar School

Chất lượng giảng dạy hàng đầu

Chương trình đào tạo của trường được NCEA, các tổ chức giáo dục tại New Zealand và thế giới công nhận. Đồng thời, gần như toàn bộ học sinh tốt nghiệp tại trường đều đỗ vào các trường Đại học/Cao đẳng danh giá của New Zealand.

Từ khi thành lập đến nay, trường Auckland Grammar đã đạt được những thành công đáng kể với nền tảng học thuật nghiêm túc. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn truyền cảm hứng và khuyến khích học sinh, giúp học sinh đạt được những thành tựu cao nhất:

• 100% học sinh đỗ chứng chỉ A-level hàng năm
  • Hàng năm có hơn 90% được đậu đại học
  • Nhiều học sinh tốt nghiệp loại xuất sắc, ứng tuyển thành công tại các trường đại học nổi tiếng ở Anh, Mỹ, Úc như Princeton, Berkeley, Harvard, Yale, Melbourne, Oxford hay Cambridge

Trường luôn có đội ngũ giáo viên/nhân viên phụ trách học sinh quốc tế sẵn sàng tư vấn, định hướng cho học sinh, giúp đỡ các em trong học tập. Đồng thời, trường cũng sắp xếp các cuộc gặp gỡ, trao đổi thường xuyên giữa các học sinh quốc tế và với gia đình homestay để hỗ trợ các em trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

Nhiều du học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc tại đây

Nhiều du học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc tại đây (Ảnh minh họa)

Chính bởi là trường nam sinh nên Auckland Grammar mang tới chương trình học đào tạo về cả kiến thức cũng như tính cách, kĩ năng cho nam giới. Nhiều học sinh tự hào rằng tại đây, họ thực sự được đào tạo để trở thành các Quý ông trong tương lai.

Nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, hấp dẫn

Hoạt động thể thao, Nghệ thuật, âm nhạc và văn hóa đa dạng: Học sinh có thể tham gia các môn thể thao như bóng rổ, bóng đá, bóng chày, đua xe đạp, đấu kiếm, golf, lướt sóng, tennis, cử tạ, bơi lội và đua thuyền.

Bên cạnh đó, các CLB như nhóm văn hóa Châu Á, cờ vua, tranh luận, liên hội điện ảnh, trình diễn sân khấu, nhóm nhạc Jazz và hòa nhạc,… giúp học sinh phát triển khả năng và kĩ năng sống, năng động hơn, biết phát huy tinh thần đoàn kết và tài năng của bản thân, đồng thời cân bằng trách nhiệm học tập của mình với lợi ích cá nhân.

Trường tổ chức nhiều hoạt động thể thao bổ ích

Với 4 lí do trên, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí Du học new Zealand tại trường Auckland Grammar School. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ đến Trung tâm tư vấn Du học Quốc Anh IEC để được giải đáp cụ thể:

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C