Các khóa du học hè ngắn hạn tại Anh mà phụ huynh nên cho con tham gia

Du học Anh quốc luôn là lựa chọn ưu tiên của các bạn trẻ để trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến, mở ra cánh cửa cho sự nghiệp sau này. Đặc biệt, những khóa học hè ngắn hạn tại Anh nhấn đặc biệt trong hành trình du học Anh. Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau!

Những khóa học hè ngắn hạn hấp dẫn tại Anh

Khóa học hè ngắn hạn tại Anh (Ảnh minh họa)

Du học Anh với những khóa học hè ngắn hạn giúp cho bạn nâng cao kĩ năng học tập, trải nghiệm nền văn hóa nước Anh, làm quen nhiều bạn mới và khám phá những thành phố tuyệt vời tại đây. Hai trong số các khóa học hè tại Anh sau đây thật sự phù hợp với nhu cầu và năng khiếu của bản thân:

• Academic summer (Mùa hè học tập): Các bạn sẽ được học thêm nhiều môn học mới như kinh doanh, Marketing, Quản lí, Tài chính, Khoa học, Công nghệ,… Để chuyển tiếp lên chương trình học cao hơn.
  • Creative summer (Mùa hè sáng tạo): Khóa học này dành cho những bạn có đam mê Nghệ thuật, Truyền thông và phát triển khả năng sáng tạo thông qua các môn học Nghệ thuật, Truyền thông, Nhiếp ảnh và làm phim.

Mỗi khóa học mùa hè tại Anh đều bao gồm 15 giờ tiếng Anh từ thứ 2 hai đến thứ 6, và 10 giờ cho những môn học thuật cùng các môn học sáng tạo khác. Với khóa học này, các bạn sẽ được nâng cao khả năng tiếng Anh, từ vựng, viết bài thảo luận, tranh luận để phát huy năng lực của mình với chương trình đã chọn.

Du học hè ngắn hạn tại Anh đem lại những lợi ích gì?

Khi lựa chọn du học ngắn hạn tại Anh bạn sẽ được những lợi ích đáng kể sau: Cơ hội vàng để trải nghiệm và khám phá bản thân, Nâng cao kĩ năng ngôn ngữ Tiếng Anh, Khám phá các thành phố và các trường Đại học nổi tiếng tại Anh.

Du học ngắn hạn tại Anh cho nhiều trải nghiệm

• Cơ hội vàng để trải nghiệm và khám phá bản thân

Thông thường kì nghỉ hè tại Việt Nam kéo dài khoảng 2 đến 3 tháng – đây là khoảng thời gian thật dài đối với các bạn trước khi bắt đầu kì học mới. Do đó, việc lựa chọn các khóa học hè ngắn hạn tại Anh giúp bạn khám phá chính mình, nuôi dưỡng đam mê của bản thân, tìm hiểu những điều mới mẻ, rèn luyện Anh ngữ và kết giao thêm nhiều bạn bè từ khắp năm châu.

• Nâng cao kĩ năng ngôn ngữ Tiếng Anh

Các giờ học tiếng Anh xen kẽ khi du học Anh giúp bạn có môi trường tiếng Anh hấp dẫn nhất Thế giới. Nâng cao khả năng Anh ngữ như giao tiếp, thuyết trình, tranh luận để hoàn thành tốt các bài thi. Ngoài ra, không chỉ ngôn ngữ mà còn giúp bạn có tác phong tự tin, ứng biến nhanh với mọi tình huống.

• Khám phá các thành phố và các trường Đại học nổi tiếng tại Anh

Trong chương trình du học hè ngắn hạn bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa như khám phá các thành phố, các địa danh lịch sử hay các trường Đại học nổi tiếng tại Anh. Kết hợp đó là những hoạt động thể thao bổ ích như: đá bóng, tennis, bóng rổ,…

Họp nhóm các câu lạc bộ ngoài trời tăng khả năng giao tiếp

Họp nhóm các câu lạc bộ ngoài trời tăng khả năng giao tiếp (Ảnh minh họa)

Du học Anh khóa học hè ngắn hạn thật sự là lựa chọn tối ưu cho các bạn trẻ, lựa chọn trung tâm tư vấn du học Anh uy tín để hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho các bạn trong quá trình du học hè tại Anh thật sự là cần thiết.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Anh tại Việt Nam với hơn 18 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Anh. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều học sinh Việt Nam học tập tại Anh và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Đăng ký nhận thông tin chương trình học/ học bổng mới nhất cũng như hướng dẫn thủ tục du học Anh để phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH chính thức tại Việt Nam:

Công ty Du học Quốc Anh IEC

• Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh