Cẩm nang du học Canada tại Toronto

Nếu quyết định du học tại Canada thì Toronto là lựa chọn rất đáng để bạn tham khảo và lựa chọn. Vì sao lại như vậy? Cẩm nang du học Canada Toronto dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra những lý do thuyết phục nhất. Cùng tham khảo nhé!

Toronto là thành phố lớn

Lớn nhất tỉnh Ontario chính là thành phố Toronto. Diện tích tổng thể khoảng 630 triệu km2 và hiện tại có hơn 2,6 triệu dân đang sinh sống. Không chỉ là trung tâm học thuật, nơi đây còn phát triển rất hưng thịnh về thương mại, tài chính, công nghiệp, du lịch…

Cẩm nang du học Canada tại TorontoToronto là 1 trong những thành phố đáng sống nhất Canada

Có thể xem Toronto là thành phố đa văn hóa, an toàn nhất khu vực Bắc Mỹ Canada. Chính vì điều này, học tập ở đây được coi như 1 lợi thế được rất nhiều người trong nước và thế giới lựa chọn.

>> Toronto International Academy (TIA)

Chất lượng giáo dục tầm quốc tế

Chất lượng giáo dục ở Toronto nói riêng và Canada nói chung được đánh giá rất cao. Hệ thống giáo dục nơi đây xếp hàng cao trên thế giới, ngoài ra chất lượng sống của con người cũng liên tục dẫn đầu.

Tấm bằng từ các trường Đại học và Cao đẳng ở Toronto luôn rất giá trị và được các nhà tuyển dụng xem trọng. Nếu bạn nằm trong danh sách sinh viên tại thành phố này sẽ là một lợi thế rất lớn sau tốt nghiệp.

Chi phí học tập, sinh hoạt tiết kiệm

Canada như mọi người đều biết là 1 đất nước rất phát triển. Đi liền với điều này thì chi phí sinh hoạt, ăn ở, học phí... là khá tốn kém. Tuy nhiên du học Canada Toronto thì lại khác, mọi thứ rất bình dân, trung bình:

• Chi phí ăn ở: 9.000 CAN/ năm
  • Chi phí đi lại: 1.000 – 1.500 CAN/ năm
  • Chi phí Đại học: 25.000 CAN/ năm
  • Các chi phí khác: 1.000 CAN/ năm

Cẩm nang du học Canada tại Toronto 1Chi phí học tập tại Toronto luôn tiết kiệm hơn nhiều so với các thành phố khác cùng khu vực Canada

>> Toronto Film School

Cơ hội ở lại và làm việc rộng mở

Sau quá trình du học Canada Toronto sinh viên có thể ở lại từ 1 – 3 năm để làm việc. Lợi thế ở thành phố này là:

• Bạn được làm việc ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần lo ngại vấn đề visa
  • Không cần chờ thư mời tuyển dụng
  • Quyền lợi lao động, chính sách lương bổng... được hưởng đầy đủ. Tùy vào chính sách ở từng tỉnh/ bang mà chi tiết này có thể chênh lệch không tương đồng.

Với những lý do trên, mong rằng bạn đã có lựa chọn đúng đắn hơn trước những trăn trở du học Canada Toronto. Điều kiện nhập học và thủ tục xin visa sẽ phụ thuộc vào từng trường, vậy nên bạn cần xác định trường học sớm để có sự chuẩn bị chu đáo nhất nhé! Chúc các bạn thành công!

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC