Centennial College: Cơ hội làm việc và định cư tại Canada sau khi du học!

Centennial College được thành lập vào năm 1966. Đây là trường cao đẳng đầu tiên được Chính phủ công nhận tại tỉnh Ontario, Canada. Trường có bề dày về phương pháp giảng dạy với chương trình học đa dạng, giáo viên mẫu mực. Là một trong bốn trường cao đẳng duy nhất tại Canada đáp ứng tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Để được phép định cư sau khi Du học Canada, bạn phải có kinh nghiệm làm việc tại Canada ít nhất 1 năm sau khi ra trường. Centennial College có chương trình thực tập có trả lương (còn gọi là chương trình co-op) dành cho các bạn du học sinh Canada hoàn tất ít nhất 80% năm học đầu tiên với GPA 2.5/4.5. Đây vừa là cơ hội kiếm tiền, vừa là cơ hội được nhận vào làm chính thức tại doanh nghiệp thực tập sau khi tốt nghiệp.

Kĩ thuật là một trong những ngành đào tạo nổi tiếng tại Centennial College với chương trình thực tập có lương và nhiều hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập. Hơn thế nữa, ngành Kĩ thuật như Công nghệ thông tin, Mạng máy tính và Truyền thông, Kĩ sư, Kĩ thuật điện, Kĩ thuật viên, Tự động hóa và Robot,… đều là những ngành nằm trong danh sách định cư tay nghề tại Canada.

Bên cạnh đó, tọa lạc tại Toronto – một trong những thành phố phát triển kinh tế bậc nhất Canada – ngành Kinh doanh của Centennial College nghiễm nhiên trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Marketing, Nhân sự, Truyền thông, Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh,… được giảng dạy tại Centennial College đều là các ngành trong top định cư của Canada.

Với bằng cấp có giá trị quốc tế, kinh nghiệm làm việc từ chương trình thực tập hưởng lương của trường, nền tảng kiến thức sâu rộng giúp cơ hội việc làm của học sinh sau khi tốt nghiệp Centennial College rất cao.

-----

Để được hỗ trợ thêm các thông tin về trường, chương trình học, điều kiện đầu vào và chính sách học bổng, visa du học Canada, liên hệ ngay:

Du học Quốc Anh I.E.C – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE: 0905 718 896 gặp Cô Chi
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: