Chia sẻ của Châu Hoàng Yến - đang học Cử nhân tại Les Roches Bluche, Thuỵ Sỹ

Nằm trên một ngọn núi tuyết tuyệt đẹp, Les Roches Bluche là điểm đến tuyệt vời cho du học sinh ngành Quản trị khách sạn. Trường ứng dụng công nghệ cao trong học tập và thực hành rất nhiều, nhưng đây cũng là nơi vô cùng sáng tạo.

Trường có khu chức năng “restaurant lab” - nơi sinh viên có thể tự thiết lập và điều hành một nhà hàng theo chủ ý của mình, từ ý tưởng, thiết kế thực đơn, thực phẩm, sắp xếp bàn, trang trí, ... Sinh viên có thể biến mọi sự sáng tạo của họ thành hiện thực và điều hành nó.

Châu Hoàng Yến tại cơ sở Bluche, Thụy Sỹ của trường Les Roches

Trong khuôn viên trường, bạn có thể bất ngờ bắt gặp rất nhiều cỗ máy mà bạn nghĩ khó có khả năng xuất hiện trong trường, nhưng lại rất cần thiết, như photobooth, máy đổi tiền tệ hay phòng trò chơi ..

Còn các giáo viên đều rất tận tình. Họ luôn cho bạn những lời khuyên thú vị nhưng cực kỳ hữu ích cho sự nghiệp trong ngành Hospitality.

Hoàng Yến tại khu vực bếp của trường Les Roches

Về ký túc xá của trường: Phòng mình ở hình như ngay view đẹp nhất, cùng hướng với cổng trường, nên dòm ra ngay khu ski resort. Tuy nhiên, với kiến trúc độc đáo theo tiêu chuẩn 5* của trường thì các bạn yên tâm là view phòng nào cũng lý tưởng nhé.

Các bạn học ở đây rất dễ thương, luôn giúp đỡ lẫn nhau. Châm ngôn của sinh viên trong trường là "Team work is dream work" nên bạn sẽ không cảm thấy lạc lõng hay bị bỏ rơi khi học tập tại Les Roches. Chính sự năng động và kết nối của các cá nhân đã làm mình quên luôn nhớ nhà.

Cô Tuyết (Du học Quốc Anh IEC) đến thăm Hoàng Yến tại trường Les Roches

Cám ơn Du học Quốc Anh IEC đã giúp em nhập học tại trường Les Roches và cùng đồng hành với em trong quá trình du học. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong việc tư vấn chương trình du học, mình mong muốn các bạn sẽ chọn Quốc Anh IEC nhé!

Video về trường Les Roches

----------------------------------------

Du học Quốc Anh I.E.C là Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Les Roches tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin du học mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.