Chia sẻ của Duy Phạm, đang theo học khóa Postgraduate Diploma tại Les Roches

Được làm việc trong ngành Quản trị Khách sạn và Tổ chức sự kiện là ước mơ và là niềm đam mê của tôi từ năm thứ 2 Đại học. Thật khó để tôi chọn lựa trường theo học ngành này bởi có rất nhiều trường giảng dạy chuyên ngành này. Cuối cùng tôi quyết định chọn Les Roches là điểm đến học tập.

Trở thành sinh viên sau Đại học của trường, tôi không chỉ được cung cấp những kiến thức nền tảng cần thiết mà còn được rèn luyện những kỹ năng thực tế tuyệt vời. Bên cạnh đó, tôi còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ trung tâm hỗ trợ việc làm của trường - CIDP (Career Development & Industry Placement).

Học tại Les Roches đã giúp tôi có được nền tảng vững chắc để theo đuổi con đường sự nghiệp trong tương lai.

Trải nghiệm cuộc sống của du học sinh tại Les Roches thật sự đã vượt quá sự mong đợi của tôi. Đây là lần đầu tiên tôi đi du học, sống tự lập và không có gia đình bên cạnh. Đây cũng là lần đầu tiên, tôi nhìn thấy tuyết rơi, trải nghiệm nhiệt độ -10 C và cũng là lần đầu tiên tôi trượt ngã trên con đường phủ đầy tuyết.

Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời với những người tuyệt vời như bạn cùng phòng, giáo viên và một gia đình tuyệt vời – lớp Sau Đại học 1 (PDG1). Chúng tôi đã cùng nhau học tập chăm chỉ, chúng tôi đã giúp đỡ nhau cùng tiến, cùng nhau đi du lịch và tất nhiên, bên cạnh nhau cả những lúc khó khăn.

Tôi đã học được rất nhiều điều tuyệt vời ở Les Roches, không chỉ là lý thuyết trên lớp, mà còn là những giờ thực hành trong nhà bếp, bộ phận phòng khách (làm thủ tục nhận phòng, trả phòng cho khách) và cả việc dọn dẹp phòng như một nhân viên buồng phòng, tôi cũng tham gia sắp xếp phòng hội nghị, hội thảo của các công ty. Quan sát mọi thứ xung quanh cũng cho tôi những kinh nghiệm tuyệt vời và những kiến thức mà tôi không thể học trong lớp.

Một lần nữa, cảm ơn Les Roches đã mang lại cho tôi những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà tôi từng có.

Tôi cũng muốn gửi lời đến cô Tuyết và Du học Quốc Anh IEC đã tư vấn và hỗ trợ tôi tận tình trong quá trình làm hồ sơ du học.

-----------------------------------------

Du học Quốc Anh I.E.C là Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Les Roches tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin du học mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.