Chương trình du học xuyên quốc gia từ trường HTMi, Thụy Sỹ

Tổng quan về trường HTMi

Hotel & Tourism Management Institute (HTMi) là một trong những học viện đào tạo ngành du lịch –khách sạn uy tín nhất của Thụy Sỹ, tọa lạc tại vùng nghỉ dưỡng Soerenberg, Thụy Sỹ. Đây là một trong những học viện sở hữu riêng hệ thống khách sạn có chi nhánh đa quốc gia, Swiss Touches Hotel & Resorts.

Ngoài cơ sở đào tạo chính tại Thụy Sỹ, nhà trường còn có cơ sở tại Singapore thiên đường du lịch ở Đông Nam Á. Ngoài ra, hiện tại trường HTMi đang có kế hoạch xây dựng Swiss Touches Hotel & Resorts tại Nha Trang, tạo điều kiện cho du học sinh Việt Nam thực tập gần nhà.

Tổng quan về trường HTMiTổng quan về trường HTMi - học viện tốt nhất Thụy Sĩ ngành quản trị khách sạn – du lịch

Chương trình du học xuyên quốc gia từ trường HTMi

Ngành du lịch khách sạn luôn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ đam mê du lịch, thích tìm hiểu văn hóa của nhiều nước trên thế giới, mong muốn kết bạn với bạn bè năm châu bốn bể. Tuy nhiên ngành du lịch khách sạn trong nước ra đời từ lâu nhưng vẫn đang trên con đường hoàn thiện, vì lẽ đó nhiều bạn trẻ đã lựa chọn du học để có thể tiếp cận được công nghệ quản trị khách sạn – du lịch tiên tiến từ các nước phát triển.

Am hiểu văn hóa của nhiều nước trên thế giới là một trong những điều kiện cần của sinh viên ngành du lịch khách sạn. Học đi đôi với hành là một trong những cách học nhanh nhất, tuy nhiên du học thường chỉ học tập ở một nơi cố định sẽ khiến sinh viên không có trải nghiệm thực tế về các nền văn hóa khác nhau.

Thấu hiểu về điều đó trường HTMi đã đưa ra chương trình du học xuyên quốc gia dành cho các bạn đang hoặc sẽ theo học ngành du lịch – khách sạn tại trường.

Trường HTMi - Thụy SĩTrải nghiệm chương trình du học xuyên quốc gia từ trường HTMi

Lộ trình học của chương trình bao gồm học tập tại Singapore, chuyển tiếp Thuỵ Sĩ và cơ hội thực tập tại Mỹ. Đây là chương trình khá phù hợp với du học sinh Việt Nam bởi những lý do sau đây:

• Khác với các ngành khác, trong quá trình thực tập sinh viên sẽ được trả lương dựa trên vị trí và hiệu quả công việc mình đảm nhận. Điều này khá là phù hợp với các du học sinh Việt Nam với tài chính còn eo hẹp.
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí du học bởi sinh viên có quyền lựa chọn học từ Singapore trong 1-2 năm đầu đặc biệt có thể học tập từ năm lớp 10 để không bị sốc văn hóa, sau đó chuyển tiếp đến cơ sở chính của trường tại Thụy Sỹ.
  • Với hệ thống khách sạn – nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao, Swiss Touches Hotel & Resorts trên toàn thế giới giúp sinh viên khi theo học tại trường có cơ hội thực tập tại nhiều nơi trên thế giới.
  • Tiếp cận với nền văn hóa đa dạng thông qua việc học tập tại 3 quốc gia có nền văn hóa khác nhau: Singapore, Thuỵ Sĩ, Mỹ.

Nếu còn băn khoăn về chương trình du học xuyên quốc gia của trường HTMi, hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để nhận được những ưu đãi cũng như thông tin mới nhất về chương trình này.

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0906 394 097 (Ms.Ngọc)

Email: ngoc.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: