Có nên du học hè tại Singapore?

Còn gì thú vị hơn khi được trải nghiệm một mùa hè độc đáo tại đất nước Singapore xinh đẹp? Bạn đã thử chưa? Có nhiều, rất nhiều khóa du học hè Singapore đầy bổ ích đang chờ đợi bạn! Tìm hiểu ngay để nắm bắt được những cơ hội tuyệt vời nhé!

Những trải nghiệm thú vị từ du học hè Singapore

Rất nhiều khóa du học hé Singapore bổ ích đang chờ đợi bạn (Ảnh minh họa)

Đa dạng học bổng du học Singapore hè

Nhiều người quan niệm rằng du học là phải xa nhà một khoảng thời gian dài và đối diện với nhiều biến đổi lớn trong cuộc sống. Tuy nhiên, thực tế hiện nay, không nhất thiết là xa nhà lâu dài mà chỉ 3 tháng hè thôi, bạn đã có được hàng tá những trải nghiệm thú vị thông qua các khóa du học hè.

Bên cạnh đó, không giới hạn độ tuổi, dù bạn còn học cấp 2, cấp 3 hoặc con, cháu, em… của bạn mới học tiểu học… đều có thể tham gia du học hè tại các quốc gia để khám phá, trải nghiệm. Trong đó, du học Singapore với hàng loạt các hoạt động vỏn vẹn trong 3 tháng hè hẳn sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Thông qua các chương trình hội thảo du học, các trang thông tin du học,… bạn sẽ có được vô số cơ hội tìm được cho mình hoặc bạn bè, anh, chị, em… những suất học bổng du học hè cực giá trị.

Học bổng du học hè thường có thời hạn 3 tháng, trong thời gian đó, đơn vị tài trợ sẽ chi tất cả các khoản phí liên quan cho bạn trong suốt khóa học. Vì thế, săn học bổng du học hè là điều cần thiết nếu bạn cảm thấy rất muốn trải nghiệm nhưng khả năng tài chính không cho phép.

Du học hè Singapore được trải nghiệm những gì?

Có rất nhiều điều thú vị bạn sẽ góp nhặt được sau 3 tháng du học hè tại Singapore. Có thể kể đến như:

Trải nghiệm văn hóa, con người Singapore: Đất nước Singapore được mệnh danh là “con rồng của Châu Á” với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, du lịch… Văn hóa, con người Singapore cũng là đề tài khiến nhiều người luôn muốn tìm tòi, học hỏi. Như vậy, du học hè tại Singapore sẽ là cơ hội tốt để bạn vừa học hỏi, phát triển bản thân, vừa xem như một chuyến du lịch để mở mang tầm mắt. Hay nói cách khác, đây sẽ là cơ hội du lịch Singapore có 1 không 2 cho bạn!

Du học hè Singapore sẽ mang tới nhiều trải nghiệm thú vị

Làm quen với phương pháp giáo dục hiện đại: Nền giáo dục ở Singapore hẳn là sẽ khác biệt hoàn toàn so với Việt Nam.

Theo đó, du học hè Singapore sẽ là cơ hội tốt để bạn tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại, tiên tiến tầm cỡ quốc tế, nâng cao hiểu biết và kinh nghiệm. Với các bạn trẻ còn ngồi trên ghế nhà trường thì đây sẽ là một khóa du học phổ thông cực bổ ích.

Còn với các bậc phụ huynh mong muốn con mình tiếp thu và phát triển tốt khả năng nhận thức thì đây cũng là một lựa chọn lý tưởng.

Trau dồi kỹ năng: Nếu bạn săn được học bổng du học hè thì mức chi phí du học hè Singapore hẳn sẽ không là điều đang lo ngại.

Song song đó, bạn sẽ có cơ hội học hỏi nhiều kỹ năng cần thiết như kỹ năng làm việc nhòm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tương tác… Với các bạn nhỏ được bố mẹ đầu tư cho du học hè thì đây cũng là cơ hội để được trau dồi, rèn luyện ngay từ khi còn bé, tạo tiền đề tốt cho sự phát triển về sau.

Cơ hội tốt để học tiếng Anh: Việc học tiếng Anh tại trường chưa chắc đã đủ. Giao tiếp thêm qua các lớp học ngoài giờ là tốt nhưng được học tiếng Anh qua du học hè Singapore thì còn gì bằng!

Tại đây, du học sinh sẽ được sống trong một môi trường mà tất cả mọi người đều giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh. Theo đó mà khả năng nói tiếng Anh chỉ sau 3 tháng sẽ tiến bộ ngoài mong đợi. Đó là điều chắc chắn.

Nuôi dường ước mơ du học Singapore: Thông qua hình thức du học hè, du học phổ thông, nhiều em nhỏ sẽ nuôi dưỡng được cho mình ước mơ du học.

Từ đó, đặt quyết tâm và rèn luyện thật tốt để đạt kết quả cao, hoàn thành các điều kiện du học khi đến tuổi được phép sang Singapore trong vai trò là du học sinh chính thức.

Du học hè Singapore với nhiều thật nhiều những lợi ích trên có thật sự hấp dẫn với bạn? Tham khảo ngay và đừng để vụt mất cơ hội săn học bổng du học hè Singapore với những trải nghiệm cực thú vị nhé!

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C – Đại diện tuyển sinh của trường