Du học Anh bậc THPT nên chọn trường nào?

Ngày nay, nhu cầu cho con du học Anh từ bậc THPT đang trở nên rất phổ biến ở nhiều phụ huynh Việt. Kéo theo đó, nên chọn trường nào cho các em thì mới thật sự tốt cũng là nỗi lo chung với những người làm cha làm mẹ trước khi gửi gắm con đến nơi xứ người. Thử tham khảo qua một vài cái tên sau đây, biết đâu một trong số đó sẽ là môi trường cực tốt cho con em bạn!

Du học Anh bậc THPT nên chọn trường nào? Đây có lẽ là thắc mắc, cũng là nỗi lo chung của nhiều quý phụ huynh trước nhu cầu cho con học tập, trải nghiệm tại Anh quốc khi tuổi đời còn quá nhỏ. Vậy thì đâu là ngôi trường các em nên học? 2 trong số đó sẽ được giới thiệu ngay sau đây!

Du học bậc THPT tại Anh nên chọn trường nào? 1

Du học bậc THPT tại Anh nên chọn trường nào? (Ảnh minh họa)

Bellerbys

Được biết đến là trường đào tạo sinh viên quốc tế có chất lượng hàng đầu tại Anh quốc, Bellerbys là điểm đến lý tưởng đầu tiên cho các du học sinh Anh bậc THPT mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý phụ huynh.

Trường có 3 cơ sở đào tạo tọa lạc tại 3 “vị trí hoàn hảo” của Anh quốc, nơi mà con em bạn có thể vừa học tập, vừa tham gia vào các hoạt động giải trí lành mạnh vừa có cơ hội du lịch, khám phá và trải nghiệm. Cụ thể, 3 cơ sở này đặt tại Cambridge, London, Brighton.

Trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục với đội ngũ giáo viên là những người đã tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ đã từng công tác tại các trường đại học lớn như: đại học Newcastle, đại học Durham,.v.v

Theo nhiều thống kê, học sinh tốt nghiệp trình độ A Level tại Bellerbys có tỉ lệ đậu vào các trường đại học thuộc top 10 tại Anh rất cao. Bên cạnh đó, việc đạt được điểm GPA (điểm trung bình học tập) cao tại Bellerbys cũng là một trong những điểm nhấn tích cực để hồ sơ xét tuyển đại học của con em bạn được các trường top cao tại Anh chú ý tới.

Du học bậc THPT tại Anh nên chọn trường nào? 2

Bellerbys được biết đến là trường đào tạo sinh viên quốc tế có chất lượng hàng đầu tại Anh quốc

Chỉ cần con em bạn đã hoàn thành hết chương trình lớp 9 tại quê nhà, gia đình có đủ điều kiện về tại chính cho các em đi du học, hãy làm hồ sơ và gửi ngay để tìm kiếm một cơ hội vào trường Bellerbys.

Hiện nay, tại Bellerbys cũng đang có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, đặc biệt là chương trình tài trợ học bổng lên đến 50% học phí cho các du học sinh quốc tế. Điều kiện là con em bạn cần có thành tích học tập tốt và tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp, nếu đạt thì sẽ được xét duyệt.

St Andrew’s

St Andrew’s được thành lập từ năm 1976. Trường có trụ sở chính tọa lạc tại Cambridge và là một trong những trường tư thục đào tạo bậc THPT đầu tiên tại thành phố này. Tuy là trường tư thục nhưng St Andrew’s được biết đến là ngôi trường có mức học phí không quá cao, chất lượng đào tạo không thua kém gì các trường công lập top đầu ở Anh.

Tương tự như ở trường Bellerbys (vừa được nhắc đến ở trên), học viên sau khi tốt nghiệp St Andrew’s có tỉ lệ đậu vào các trường đại học top 10 tại Anh rất cao và nhờ vào học thức, kỹ năng được đào tạo từ St Andrew’s, các em tiếp tục được đánh giá tốt trong thời gian học đại học, sau đại học cũng như có những bước đi vững chãi cho tương lai sau này.

Du học bậc THPT tại Anh nên chọn trường nào? 3

Du học Anh bậc THPT tại St Andrew’s

Mô hình đào tạo tại St Andrew’s đặc biệt hơn các trường khác ở chỗ quy mô lớp học được phân thành nhiều nhóm nhỏ, mỗi nhóm từ 6 đến 9 học sinh. Theo đó, giáo viên có thể quan tâm đến từng em học sinh một cách chu đáo, tận tình hơn. Họ như những người cha, người mẹ thứ 2 ở nơi xứ người luôn đồng hành và hỗ trợ để các em phát triển một cách toàn diện nhất.

Bên cạnh chương trình học chính khóa, học viên tại St Andrew’s còn được tham gia các buổi ngoại khóa bổ ích (hội thảo, cắm trại, tình nguyện, du lịch…) do trường phối hợp với các đơn vị trong và ngoài nước tổ chức thường xuyên.

Hàng năm, trường cũng hay có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho học viên quốc tế. Chỉ cần cập nhật thông tin thường xuyên, không khó để bạn có thể hỗ trợ con em mình “rinh” về một suất hấp dẫn.

Du học Anh bậc THPT tại 1 trong 2 ngôi trường trên, tại sao không? Bạn còn những băn khoăn gì? Hãy liên hệ ngay với Quốc Anh IEC! Tại đây, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ cho bạn những lời tư vấn, hướng dẫn tận tình nhất, đám bảo một tương lai tươi sáng cho con em bạn trong những ngày tự lập và trưởng thành tại Anh quốc.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C – Đại diện tuyển sinh của trường