Du học Anh Quốc không cần IELTS: Trường nào tuyển sinh?

Du học Anh quốc không cần IELTS đang là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy trường nào ở Anh tuyển sinh không cần IELTS? Thử xem những cái tên sau đây có nằm trong dự định của bạn không nhé!

Muốn du học Anh quốc không cần chứng chỉ IELTS, bên cạnh các thông tin cần thiết về hồ sơ, thủ tục, quy trình,.v.v thì việc nắm rõ trường nào có tuyển sinh dạng này cũng là rất quan trọng. Nếu không biết điều đó, hồ sơ của bạn có thể bị trả lại do nộp vào đơn vị có yêu cầu khắc khe về chứng chỉ IELTS.

Vừa tốn thời gian, vừa phí công sức, hẳn là không ai muốn thế. Cập nhật ngay 2 cái tên sau đây – 2 điển hình trong số các trường đại học ở Anh tuyển sinh không cần IELTS, sẽ không bao giờ là thừa với bạn!

Du học Anh quốc không cần Ielts, tại sao không?

Đại học Coventry

Đại học Coventry tọa lạc tại thành phố Coventry. Trường có khuôn viên rộng hơn 13 ha và được thành lập từ năm 1843.

Nhắc đến đại học Coventry, nhiều du học sinh của trường sẽ rất đỗi tự hào bởi nơi mà họ đã và đang gắn bó từng nằm trong top 50 trường đại học tốt nhất ở Anh (theo bình chọn của The Complete University Guide 2016) và đứng đầu trong cuộc bình chọn về sự hài lòng của sinh viên.

Một góc đại học Coventry

Sở dĩ nhận được những đánh giá cao như vậy là vì ở đại học Coventry có những điều đặc biệt sau:

Trường tọa lạc tại thành phố Coventry – là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 ở Anh và là 1 trong số 4 thành phố an toàn nhất ở quốc gia này. Sinh sống và học tập tại trường đại học Coventry, du học sinh có thể an tâm hoàn toàn về các khoản chi phí và an ninh.

2 khu học xá của trường trực thuộc 2 thành phố lớn là Coventry và London đều được đầu tư các trang thiết bị thuộc hàng tiên tiến, hiện đại nhất thế giới, phục vụ cho công tác học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên, du học sinh.

Học tập tại đại học Coventry, sinh viên, du học sinh cũng không phải lo lắng nhiều về vấn đề công việc sau tốt nghiệp bởi trường có liên kết với nhiều doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước Anh đảm bảo đem đến cho sinh viên môi trường làm việc tốt nhất.

Và đặc biệt hơn hết, đại học Coventry được biết đến là một trong những trường đại học ở Anh tuyển sinh không cần Ielts. Thay vì nộp chứng chỉ IELTS để xét visa như với các trường khác, bạn có thể tham gia kỳ thi tiếng Anh đầu vào tại trường và nếu đủ điểm thì sẽ được nhập học.

Trong thời gian học tập tại Coventry, bạn còn có cơ hội tham gia đa dạng các khóa học tiếng Anh do nhà trường cung cấp và tăng khả năng hiểu biết, giao tiếp với ngôn ngữ này.

ĐH Birmingham City

Đại học Birmingham City (BCU) tọa lạc tại thành phố Birmingham của nước Anh.

Một góc đại học Birmingham City

Birmingham từng được biết đến là “thành phố ngành nghề” của thế giới. Do đó, sinh viên, du học sinh học tập, trải nghiệm tại đây sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề khác nhau và tăng thêm kiến thức, sự hiểu biết của bản thân.

Với sự đa dạng về ngành nghề đào tạo, cùng những thuận tiện về cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục cũng như vị trí địa lý… Birmingham City đã và đang là lựa chọn lý tưởng với hàng triệu du học sinh trên khắp thế giới.

Cơ hội học tập tại Birmingham City với nhiều bạn trẻ Việt không là quá xa vời bởi đây cũng là một trong số các trường tại Anh không yêu cầu chứng chỉ Ielts đối với các du học sinh. Tương tự như đại học Coventry, vượt qua kỳ thi Anh văn đầu vào thì bạn có thể trở thành một sinh viên của đại Birmingham.

Du học Anh không cần Ielts, điều đó là hoàn toàn có thể. Bên cạnh 2 cái tên tiêu biểu trên thì còn nhiều, rất nhiều trường đại học khác ở Anh đã và đang tuyển sinh mà không yêu cầu về chứng chỉ Ielts. Muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như có được định hướng rõ ràng hơn cho hành trình du học Anh quốc không cần Ielts của mình, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

Công ty Du học Quốc Anh IEC - ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH chính thức tại Việt Nam

Tại đây, chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành, thiết thực và đồng hành cùng bạn suốt chặng đường nâng bước ước mơ du học Anh.