Chính sách visa du học Canada thay đổi: Cơ hội cho du học sinh Việt

Từ ngày 1/3/2016, chương trình thí điểm Canada Express Study bắt đầu được áp dụng với những thuận lợi trước nay chưa từng có, mở ra cơ hội du học Canada cho sinh viên Việt Nam.

Du học Canada luôn là mơ ước của rất nhiều du học sinh bởi chất lượng cuộc sống cao cũng như nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới.

Với nền giáo dục tiên tiến và học phí khá mềm, Canada thuộc “Top 7 quốc gia có lượng du học sinh quốc tế nhiều nhất trên thế giới”. Tuy nhiên, yêu cầu chứng minh tài chính khắt khe là một trở ngại lớn để thực hiện ước mơ này của đa số các bạn trẻ.

Canada Express Study do Tổng Lãnh sự quán Canada hối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) thực hiện nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường tại Canada.

Chương trình CES mang lại nhiều ưu điểm cho sinh viên Việt Nam như hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn, ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES và thời gian xét visa nhanh hơn.

Với chương trình ưu tiên CES, chứng minh tài chính khi du học Canada không còn là nỗi lo của sinh viên Việt Nam

Sinh viên muốn tham gia chương trình CES cần có những điều kiện gì?

Để đạt điều kiện xin thị thực du học thông qua chương trình CES, sinh viên cần:

• Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.
  • Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm.
  • Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kỹ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.
  • Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo từ Scotiabank với trị giá 10.000CAD để chi trả phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada. (Sinh viên có thể rút dần ra để chi tiêu trong khoảng thời gian ở Canada)
  • Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.
  • Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

Ưu điểm của chương trình CES đối với quá trình xét thị thực du học Canada?

• Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với đối với hồ sơ xin học tại các trường là thành viên của CICan
  • Thời gian xét visa nhanh hơn
  • Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn (Việc sinh viên đóng học phí 1 năm trước khi nhập học và mua giấy Chứng nhận Đầu tư Bảo đảm đã thay thế cho hình thức chứng minh tài chính phức tạp trước đây)
Với chương trình ưu tiên CES, chứng minh tài chính không còn là nỗi lo của sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể đạt được tỷ lệ thành công visa cao nhất, sinh viên cần trang bị Tiếng Anh tốt để đạt được kết quả visa như mong muốn.
Chính sách visa du học Canada thay đổi
Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường cao đẳng đại học tại Canada như: Cao đẳng Humber, Cao đẳng Seneca, George Brown College, Algonquin College, Fleming College, Bow Valley College, Centennial College, Conestoga College, Douglas College, Langara College, Niagara College, Red River College, Vancouver Island University,.. tất cả các trường trên đều nằm trong danh sách visa ưu tiên CES và nhiều trường cao đẳng, đại học và trung học khác.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp thông tin du học Canada, chi phí du học Canada, thủ tục du học Canada, trường học, khóa học và học phí du học Canada.

----

Để được hỗ trợ thêm các thông tin về trường, chương trình học, điều kiện đầu vào và chính sách học bổng, visa du học Canada, liên hệ ngay:

Du học Quốc Anh I.E.C

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE: 0905 718 896 gặp Cô Chi
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: