Du học hè cơ hội trưởng thành tuyệt vời cho con trẻ

Để trẻ được tận hưởng một mùa hè bổ ích, lựa chọn để con đi du học trở thành xu hướng của nhiều phụ huynh hiện nay. Du học hè không chỉ mang lại cho trẻ những trải nghiệm mới về cuộc sống, được học hỏi thêm nhiều điều thú vị từ các nền giáo dục trên thế giới.

Đây còn là cơ hội để các bé tự phát triển, lần đầu tiên rời xa vòng tay cha mẹ và tự lập tại một đất nước hoàn toàn mới giúp bé nhận ra được nhiều điều hơn, trưởng thành hơn và giúp bé có sự định hướng về tương lai rõ rệt. Đăng lý du học hè cho bé là một lựa chọn đáng được ưu tiên.

Làm thế nào để chuẩn bị tốt hành trang cho bé?

Từ độ tuổi 8 đến 15 phụ huynh có thể bắt đầu cho các bé tham gia các khóa du học hè ở các nước mà con bạn yêu thích. Ở độ tuổi này, bé đã bắt đầu có khả năng tự lo được các hoạt động sinh hoạt cá nhân cũng như đủ khả năng để phản ứng lại các vấn đề ngoài dự kiến, với độ tuổi nhỏ hơn thì bố mẹ nên cân nhắc hoặc bổ sung thêm kỹ năng và chờ khi nào bé thực sự lớn mới cho tham gia các khóa du học hè.

Hãy chuẩn bị cho bé được phát triển tốt nhất từ các khóa du học hè

Để có một hành trang tốt khi tham gia du học hè, các bé cần phải được chuẩn bị nền tảng tốt từ rất lâu trước đó. Đầu tiên là ngoại ngữ, các bé phải có khả năng giao tiếp tương đối tốt, khả năng tiếp thu kiến thức từ thầy cô, các chuyên gia khá ổn như vậy bé mới cảm thấy thích thú với các khóa học. Đừng để vì khả năng ngoại ngữ kém mà tạo nên sự mặc cảm, tự ti, khiến bé không còn thích thú với chuyến du học.

Thứ hai chính là khả năng tự lập, hãy tập cho bé thói quen tự lập từ nhỏ, đừng để bé phụ thuộc quá nhiều vào người lớn. 8 tuổi trở lên bé phải biết tất cả những công việc để đảm bảo sinh hoạt hằng ngày không bị đảo lộn.

Cần biết những gì trước khi quyết định cho con tham gia khóa du học hè?

Đây sẽ làm những cột mốc quan trọng đánh dấu nhiều sự thay đổi của các bé. Sau các khóa du học hè bé có thể xác định được ngành nghề mình yêu thích, cách sống mới phù hợp hơn để bé phát triển bản thân, nhiều bé bắt đầu nuôi ước mơ đi du học sau khi kết thúc chương trình đào tạo văn hóa tại Việt Nam.

Vì vậy, các bố mẹ cần tìm hiểu kỹ và nhìn xa hơn về sự thay đổi của bé sau khóa du học hè. Để bé có một khóa học thực sự có ích bố mẹ cần:

• Lựa chọn đất nước du học phù hợp với con
  • Đăng ký tham gia trải nghiệm ngành nghề đúng với khả năng và niềm đam mê
  • Quyết định thời điểm đăng ký du học hè chính xác để con đủ khả năng thích nghi
  • Lựa chọn công ty có đủ khả năng mang lại cho con mình khóa học tốt nhất
  • Kinh tế là yếu tố quyết định điều kiện sinh hoạt cũng như mức độ trải nghiệm của bé
  • Xác định xa hơn về ngành nghề, đất nước sẽ định hướng cho con du học trong tương lai
  • Hoàn thành mọi thủ tục đăng ký du học và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để kỳ du học hè không bị chậm trễ.

Du học hè cơ hội trưởng thành tuyệt vời cho con trẻ 2

Tìm hiểu kỹ và lựa chọn khóa du học hè phù hợp cho con mình

Cho con du học hè ở đâu là tốt nhất?

Nền giáo dục ở nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay đang có sự phát triển vượt bậc, mỗi nền giáo dục đều có một thế mạnh riêng và tùy thuộc vào định hướng của người đi du học mà lựa chọn ngành, trường, quốc gia tốt nhất.

Nếu bạn vẫn chưa biết cho con tham gia khóa du học hè ở đâu tốt nhất thì dưới đây sẽ là những gợi ý không thể bỏ qua:

Du học hè ở Mỹ

Du học hè Mỹ là cơ hội tuyệt vời để các bé vừa được tham gia những khóa học bổ ích vừa được vui chơi như một mùa hè đúng nghĩa. Bạn có thể lựa chọn nhiều điểm trường khác nhau để bé tham gia trải nghiệm mới mẻ về nghề nghiệp, văn hóa, đời sống và con người ở đây.

Trải dài khắp nước Mỹ từ Florida, Califonia cho đến các thành phố lớn như New York hay Chicago bạn đều có thể lựa chọn được những điểm trường sáng giá. Với hệ thống giáo dục hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những kiến thức và kỹ năng mà các chuyên gia giáo dục Mỹ đem lại cho con bạn.

Du học hè là nền tảng, sự chuẩn bị cho ước mơ du học về sau cho trẻ

Du học hè Canada

Bạn đang cần một môi trường để trẻ được phát triển khả năng ngoại ngữ cũng như các kỹ năng sống nhưng vẫn còn lo lắng rằng con sẽ không kịp thích nghi với cái mới thì du học Canada sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Việc sử dụng chương trình giáo dục đào tạo hiện đại nhưng vẫn ứng dụng tối đa ưu điểm của giáo dục truyền thống khiến các bé dễ thích nghi. Các hoạt đông vui chơi, trải nghiệm thực tế cũng là điều kiện để bé trưởng thành hơn.

Du học hè Thụy Điển

Nhắc đến Thụy Điển có lẽ nhiều bé đã bắt đầu cảm thấy hứng thú. Một đất nước có nhiều điểm khác biệt với Việt Nam giúp trẻ có những trải nghiệm hoàn toàn mới. Đồng thời các chuyên gia tại đây sẽ đưa ra những chương trình đào tạo và phát triển tối ưu cho các khóa du học hè ngắn hạn .

Du học hè Úc

Mở ra cho bé một thiên đường khám phá những điều mới mẻ về học tập, thiên nhiên và cuộc sống thì Úc chính là nơi bạn nên chọn. Tại đây, trẻ sẽ có cơ hội tốt nhất để trau dồi ngoại ngữ, phát hay đam mê của chính mình. Thông qua các khóa học trẻ sẽ tự trưởng thành và tạo nền tảng tốt hơn cho việc học tập trong tương lai.

Hãy tạo cho bé cơ hội tốt nhất để phát triển bản thân và bước gần hơn đến việc thực hiện ước mơ du học Úc. Lựa chọn khóa du học hè phù hợp để cả bạn và con yên tâm hơn, nỗ lực nhiều hơn về những định hướng trong tương lai.

-------------------------------------

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC - ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH chính thức tại Việt Nam