Tại sao nên cho con tham gia Du học hè tại Úc 2019?

Một kì nghỉ hè 2019 sẽ thật sự thú vị khi bạn trải nghiệm du học Úc, đây là cơ hội giúp bạn trau dồi tiếng Anh, cũng như khám phá văn hóa của một vùng đất mới.

Còn chần chờ gì nữa mà không thử, cùng tìm hiểu về du học hè Úc 2019 qua bài viết sau!

Tìm hiểu về du học hè Úc 2019

Du học hè Úc không chỉ đơn thuần là một khóa học tiếng Anh mà là một trải nghiệm tuyệt vời trong mùa hè cho học sinh. Với sự kết hợp của các khóa học ngôn ngữ, chương trình du lịch, các hoạt động, và thời gian tự do, bạn có thể học tiếng Anh một cách tự nhiên và nhanh chóng, song song với việc kết bạn và khám phá nhiều thắng cảnh tại Úc, tận hưởng một kỳ nghỉ đầy sôi động.

Du học hè Úc là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho bạn

Đây là cơ hội để bạn trau dồi tiếng Anh của bạn với những giáo viên giàu kinh nghiệm và những học viên nhiệt tình đến từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình du học hè tại Úc sẽ giúp bạn ngày càng tự tin sử dụng các kỹ năng tiếng Anh, với nhiều người khác nhau trong mọi tình huống. Và chắc chắn bạn sẽ nhận ra đây là kỳ học thú vị và hữu ích nhất bạn từng tham dự.

Ngoài một đời sống văn hóa sôi động, Úc là quốc gia có diện tích lớn thứ sáu trên thế giới, với hàng loạt cảnh quan và khí hậu đa dạng để bạn khám phá vào các ngày cuối tuần hoặc cuối khóa học của bạn.

Với một sự pha trộn nhiều quốc tịch và cơ hội học tập với bạn bè đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, học hè tại Úc vừa mang tính giáo dục chuyên nghiệp lại vừa cho bạn khoảng thời gian hết sức vui vẻ.

Du học Hè Úc giúp kết nối thêm nhiều bạn bè, trau dồi khả năng tiếng Anh

Cùng những người bạn mới du ngoạn tới một số bãi biển tuyệt đẹp của nước Úc, đi bộ trên những con đường mòn với khung cảnh thanh bình, không khí trong lành sẽ mãi ghi dấu trong tâm trí bạn, hay tha hồ mua sắm tại các thành phố hiện đại của Úc, cùng lúc thực hành tiếng Anh, trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong môi trường ngôn ngữ chính thống, kỹ năng nghe - nói, mở rộng vốn hiểu biết về đất nước, con người, văn hóa - xã hội của nơi đến, tiếp cận với phong cách học tập quốc tế.

Đặc biệt, bạn sẽ khám phá và phát triển được các giá trị bản thân và kỹ năng sống thực tế như kỹ năng phát triển bản thân như kỹ năng thích nghi với điều kiện sống mới, kỹ năng tổ chức việc học tập để đạt hiệu quả cao, kỹ năng quản lý thời gian, quản lý tài chính; kỹ năng làm việc nhóm, quản lý tài chính.

Chi phí du học hè Úc 2019 là bao nhiêu?

Chi phí du học hè Úc sẽ rơi vào khoảng 3500-6000 AUD bao gồm: Phí ghi danh 240 AUD, học phí khóa học tiếng Anh, ăn ở, sách vở, vé máy bay (chưa bao gồm thuế), đưa đón sân bay, chi phí tham quan, wifi trong khuôn viên trường.

> Xem thêm: Chi phí du học Úc 2019

Chi phí Du học Hè Úc dao động phụ thuộc vào ngôi trường và chi tiêu của bạn

Ngoài ra, các học sinh cần tự chuẩn bị các chi phí internet và giặt quần áo (nếu có), Thuế phí hàng không khoảng 380 AUD (áp dụng tại thời điểm xuất vé), phí visa và dịch thuật (nếu có), phí chuyển khoản học phí của học sinh tới tài khoản của Trường và các chi phí cá nhân.

Để có visa, bạn cần thực hiện các thủ tục sau:

• Học sinh cần cung cấp đầy đủ giấy tờ để làm visa cho hoc sinh bao gồm: giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ (Hợp đồng lao động, xác nhận thu nhập, sao kê thuế thu nhập cá nhân, sổ tiết kiệm,….), thư đồng ý cho con tham gia du học hè của bố mẹ.
  • Nộp hồ sơ xét visa trước khi khởi hành ít nhất 6 tuần.
  • Học sinh cần phải có hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (passport).

Trên đây là thông tin chương trình du học hè tại Úc và chi phí tham khảo. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về kinh nghiệm du học và các suất học bổng mới nhất, bạn có thể liên hệ đến Trung tâm tư vấn Du học Úc - Quốc Anh IEC để được giải đáp cụ thể.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC