Du học Mỹ tại trường đại học Lousiana State University

Tọa lạc tại thủ phủ Baton Rouge của tiểu bang Louisiana với khuôn viên rộng lớn xinh đẹp ẩn dưới những cây sồi xanh hùng vĩ, đại học LSU nằm trong TOP 100 các trường đai học công lập tốt nhất tại Mỹ.

Ngôi trường này còn là “cái nôi” của những cựu học sinh nổi tiếng như Shaquille O’Neal – nhà vô địch 04 lần của giải bóng rổ NBA và Hubert Humphrey – cựu Phó Tổng thống thứ 38 của nước Mỹ.

Du học Mỹ tại trường LSU

Thông tin cơ bản

1. Địa điểm: Baton Rouge, Louisiana
  2. Loại trường: công lập
  3. Tổng số sinh viên: khoảng 30,700 sinh viên
  4. Ngành đào tạo bậc cử nhân: hơn 235 ngành đào tạo
  5. Website: https://global.lsu.edu/

Tại học lại chọn học tại LSU?

• Xếp hạng #140 các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report 2019)
  • Xếp hạng #70 các trường đại học công lập tốt nhất (U.S.News and World Report 2019)
  • Xếp hạng #104 chương trình đào tạo Kỹ thuật tốt nhất (U.S.News and World Report 2019)
  • Xếp hạng #108 chương trình đào tạo Kinh doanh tốt nhất (U.S.News and World Report 2019)
  • Xếp hạng #1 ngành Landscape Architecture (DesignIntelligence, 2016)
  • Xếp hạng #9 Petroleum Engineering (U.S.News and World Report, 2018). LSU là đại học duy nhất tại Mỹ có mỏ dầu trong khuôn viên trường.
  • LSU có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với IBM để cung cấp cơ hội thực tập và đảm bảo việc làm khi ra trường cho sinh viên ngành Computer Science, Engineering, Mathematics và Science.
  • Cử nhân tốt nghiệp ngành Engineering tại LSU có mức lương khởi điểm rất cao, dao động từ $75,000-$110,000.
  • 89% sinh viên ngành Kỹ Thuật có việc làm hoặc học lên ngay 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • 100% sinh viên ngành Kiến Trúc có việc làm trước khi tốt nghiệp.
  • Sinh viên tốt nghiệp LSU làm việc cho những công ty và tập đoàn lớn như Gerber, Nestle, Ralph Lauren, DreamWorks Animation, Nike and Shell.

Các ngành đào tạo thế mạnh tại trường đại học LSU

1. Landscape Architecture (#1)
  2. Petroleum Engineering (#9)
  3. Accounting (#52)
  4. Civil Engineering (#55)
  5. Mechanical Engineering (#75)
  6. Chemical Engineering (#83)
  7. Computer Engineering (#91)
  8. Computer Sciences (#102)
  9. Business (#108)

Bên trong trường LSU

Thông tin về thành phố Baton Rouge

Thành phố Baton Rouge

• Baton Rouge nằm trong TOP 100 các thành phố có mức độ tăng trưởng việc làm mạnh mẽ nhất tại Mỹ (Forbes, 2016)
  • Từ Baton Rouge chỉ mất 1 giờ lái xe tới New Orleans-một trong những thành phố hấp dẫn nhất thế giới
  • Tiểu bang Louisiana được mệnh danh là “Thiên đường của những người yêu thể thao” với rất nhiều các hoạt động ngoài trời thú vị và thiên nhiên hoang dã hùng vĩ đang chờ đợi bạn khám phá.

Chi phí và học bổng

Khoản mục Chi phí
Học phí $28,500 (ước tính dựa trên chương trình IAP/direct)
Chi phí sinh hoạt chỉ từ $12,876/năm
Học bổng lên tới $10,000 cho năm đầu tiên

> Xem thêm: Tổng hợp mọi chi phí du học Mỹ

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Mỹ - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Mỹ hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều học sinh Việt Nam học tập tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Đăng ký nhận thông tin chương trình học/ học bổng mới nhất cũng như hướng dẫn thủ tục du học Mỹ để phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH chính thức tại Việt Nam:

• Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ ngay:

DU HỌC QUỐC ANH IEC

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE: 0905 718 896 gặp Cô Chi
    Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: