Du học New Zealand chọn đại học Công nghệ Auckland, tại sao không?

Đại học công nghệ Auckland là cái tên khá nhiều hấp dẫn với nhiều bạn trẻ Việt đang có ý định du học New Zealand. Tìm hiểu thêm đôi nét về ngôi trường này sẽ là điều không thừa với mỗi chúng ta. Và biết đâu một ngày không xa, ngôi trường ấy cũng là chọn lựa lý tưởng với bạn.

Đôi nét về đại học công nghệ Auckland

Đại học công nghệ Auckland (AUT) có tiền thân là trường đại học kỹ thuật Auckland thành lập vào năm 1895. Đến ngày 1 tháng 1 năm 2000, trường chính thức đổi tên thành đại học công nghệ Auckland và hoạt động, phát triển cho đến ngày nay.

Đại học công nghệ Auckland

So với các trường khác tại New Zealand, AUT không phải là ngôi trường có truyền thống lâu đời bởi nó chỉ mới thành lập được 18 năm. Tuy nhiên, nơi đây đã và đang được công nhận là trường đại học hiện đại và có tốc độ phát triển nhanh nhất về chất lượng đào tạo tại New Zealand.

Hiện nay, AUT tiếp nhận sinh viên, du học sinh quốc tế thuộc đa dạng các hệ từ dự bị đại học, đại học đến thạc sĩ, tiến sĩ với nhiều ngành nghề đào tạo khác nhau. Một số ngành học tiêu biểu có thể kể đến tại AUT là: ứng dụng khoa học nhân văn, kinh doanh và luật, thiết kế và sáng tạo công nghệ, y tế và khoa học môi trường, quản trị nhà hàng khách sạn...

Trong đó, công nghệ là lĩnh vực đào tạo hàng đầu mà nhắc tới AUT, không ít người phải trầm trồ khen ngợi.

Trường có 3 khu học xá tọa lạc tại thành phố Auckland, Manukau and North Shore. Mỗi năm, trường tiếp nhận và đào tạo khoảng 24.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên là các du học sinh quốc tế đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Tại sao nên chọn đại học công nghệ Auckland?

Đại học công nghệ Auckland với 3 khu học xá đều nổi tiếng có cơ sở vật chất hiện đại từ phòng học, thư viện đến khu vui chơi, giải trí,... tất cả đều đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu học tập, sinh hoạt của sinh viên, du học sinh.

Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo cùng sự đa dạng ngành nghề cũng là một điểm cộng tiếp theo giúp AUT nhận được đánh giá cao cũng như trở thành lựa chọn số 1 với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu công nghệ, thích học và khám phá công nghệ.

Đại học công nghệ Auckland nổi tiếng với cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo vào hàng bậc nhất tại New Zealand (Ảnh minh họa)

Thành phố Auckland – nơi cơ sở chính của trường tọa lạc được nhìn nhận là thành phố đáng sống nhất thế giới (theo Global Peace Index) nhờ những ưu ái về tự nhiên, kinh tế, xã hội cũng như sự thân thiện, mến khách của con người nơi đây. Do đó, du học New Zealand tại đại học Auckland, bạn sẽ có cơ hội sống và trải nghiệm tại một nơi tuyệt vời như thế.

Bên cạnh đó, nhiều chương trình học bổng du học hấp dẫn, những chính sách hỗ trợ trong và ngoài nhà trường cũng đã và đang mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều cơ hội hấp dẫn để giảm bớt nỗi lo khi du học xa nhà.

Theo nhiều thống kê, vì là trường đại học thuộc top đầu tại New Zealand nên tốt nghiệp đại học Aucklank, tấm bằng của bạn được công nhận và đánh giá cao từ các nhà tuyên dụng trên toàn thế giới. Cũng nhờ đó, tỉ lệ thất nghiệp sau ra trường của sinh viên AUT là rất thấp.

Đa số họ đều tìm được công việc ổn định với mức lương phù hợp nhất hoặc học lên cao hơn tại các trường danh tiếng nhờ trình độ, học vấn và kỹ năng có được từ những năm tháng rèn luyện tại AUT.

Du học New Zealand chọn đại học Công nghệ Auckland, tại sao không? Những chia sẻ trên đây từ chúng tôi đã đủ thuyết phục bạn chưa? Bạn còn những thắc mắc gì cần được giải đáp về du học New Zealand cũng như đại học Auckland? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC để được tư vấn, hỗ trợ một cách tận tình nhất!

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C – Đại diện tuyển sinh của trường