Du học New Zealand nên học ngành gì?

Bạn đang có ý định du học New Zealand? Ngành nào mới thật sự phù hợp và cho bạn hướng đi đúng đắn trong tương lai? Thử tham khảo một vài gợi ý sau đây, biết đâu bạn sẽ có được cho mình lựa chọn lý tưởng.

Muốn du học New Zealand thành công thì việc lựa chọn ngành nghề thế nào cho phù hợp là rất quan trọng. Ngành bạn theo học có phù hợp với năng lực, trình độ, điều kiện tài chính của bạn hay không? Ngành đó có đang được nhiều người theo học? Nhu cầu nhân lực trên thị trường với ngành ấy hiện ra sao… Để phần nào đồng hành, hỗ trợ và giúp bạn dẹp bỏ mọi lo lắng, băn khoăn, vài chia sẻ về những ngành đang hot nên chọn học tại New Zealand hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Du học New Zealand ngành Công nghệ thông tin

Du học New Zealand ngành Công nghệ thông tin (Ảnh minh họa)

Đến với New Zealand, nhiều du học sinh quốc tế ưu tiên lựa chọn ngành Công nghệ thông tin bởi các lý do sau:

• Chất lượng đào tạo tốt với cơ sở hạ tầng hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật. Trên tinh thần hướng tới sự chủ động, sáng tạo trong học tập, sinh viên ngành Công nghệ thông tin tại New Zealand sẽ có cơ hội được học hỏi, tiếp thu từ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này. Đồng thời được trải nghiệm thực tế qua những khóa thực tập ngắn hạn đầy bổ ích.
  • Sở hữu bằng cấp Công nghệ thông tin tại một số trường tiêu biểu đào tạo ngành này như Đại học Canterbury (Christchurch), đại học công nghệ Auckland (Auckland); đại học Victoria (Wellington)… bạn sẽ luôn nhận được sự ưu tiên và đánh giá cao từ các đơn vị tuyển dụng trên khắp thế giới, cơ hội công việc với mức lương cao sẽ luôn rộng mở với bạn.
  • Tốt nghiệp Công nghệ thông tin tại New Zealand, bằng kỹ năng, trình độ đã được đào tạo, bạn có thể đảm nhiệm nhiều vị trí, vai trò khác nhau như: kỹ sư công nghệ; kỹ sư điện tử; phát triển web;.v.v. với thu nhập khủng.

Theo nhiều thống kê, mỗi năm có khoảng 10% du học sinh quốc tế chọn ngành Công nghệ thông tin ở New Zealand để học tập. Đây là một trong những minh chứng cho thấy đây là một ngành khá hot tại quốc gia này.

Du học New Zealand ngành Du lịch khách sạn

Với lợi thế về vị trí địa lý, khí hậu và cảnh quan, New Zealland là điểm du lịch khá hấp dẫn với du khách năm châu. Chính vì thế, lĩnh vực du lịch khách sạn phục vụ nhu cầu ấy cũng rất phát triển tại quốc gia này.

Du học New Zealand ngành Du lịch khách sạn

Du học New Zealand ngành Du lịch khách sạn (Ảnh minh họa)

Theo học ngành Du lịch khách sạn tại New Zealand, tại sao không? Bạn sẽ có cơ hội học tập, trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại; được tham gia thực tập tại những cơ quan lữ hành, du lịch, khách sạn, nhà hàng… nổi tiếng tại New Zealand; và hơn hết, cơ hội nghề nghiệp là luôn rộng mở với một sinh viên, du học sinh tốt nghiệp ngành Du lịch khác sạn vì nhu cầu tìm hiểu, tham quan, khám quá về New Zealand đã và đang không ngừng gia tăng.

Hiện nay, ngành Du lịch khách sạn tại New Zealand đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành: hàng không; sản xuất thực phẩm và đồ uống; dịch vụ khách sạn – nhà hàng; quản lý khách sạn; quản lý kinh doanh; du lịch và lữ hành;.v.v. Đại học công nghệ Auckland; Đại học Victoria… cũng là những ngôi trường nổi tiếng đào tạo ngành này với chất lượng rất tốt.

Đây là 2 ngành hot nhất hiện đang được nhiều du học sinh tại New Zealand theo đuổi. Bên cạnh đó, du học New Zealand, bạn cũng có thể tìm hiểu về nhiều ngành khác cũng khá tiêu biểu như: ngành Nông nghiệp và thú y; Ngành Kiến trúc và xây dựng; Ngành Y;.v.v. Để hiểu hơn về du học New Zealand cũng như những lựa chọn ngành nghề phù hợp, bạn có thể liên hệ đến công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC để được tư vấn, hỗ trợ tận tình.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C – Đại diện tuyển sinh của trường