Du học Singapore cùng Đại học James Cook

Đại học James Cook Singapore (tên viết tắt là JCU) nằm trong top những trường công lập hàng đầu của Úc tọa lạc tại Singapore và là 1 trong số 400 ngôi trường được đánh giá là tốt nhất thế giới. Du học Singapore tại một môi trường tuyệt vời như thế thì còn gì lý tưởng bằng! Tìm hiểu ngay để không bỏ lỡ những cơ hội hiếm có cho 1 chuyến du học đầy trải nghiệm thú vị nhé!

Tổng quan về Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore (JCU) được thành lập vào năm 2003 là một trong những cơ sở chính thuộc đại học công lập James Cook (Úc). Đây là ngôi trường duy nhất ở Singapore được chứng nhận NEAS về giảng dạy tiếng Anh cùng chứng nhận Edutrust Star hạng nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore.

Nhiều cơ hội du học tại Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore (JCU)

Theo đó, sinh viên, du học sinh Singapore học tập tại JCU sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường, chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn Úc với trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống giảng viên có trình độ chuyên môn cao.

Đặc biệt hơn, sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng từ đại học James Cook có giá trị tương đương như với du học sinh từ Úc.

Đến với JCU, bạn sẽ có cơ hội học hỏi, giao lưu nhiều nền văn hóa khác nhau bởi học viên ở đây đa số là du học sinh đến từ 26 quốc gia chẳng hạn như: Úc, Mỹ, Đức, New Zealand, Trung Quốc, Thụy Sỹ, Ấn Độ, Malaysia, Lào, Thái Lan, Hàn Quốc, Philipines, Campuchia, Myanmar, Bostwana,… và Việt Nam.

Chọn đại học James Cook Singapore (JCU), du học sinh sẽ được hưởng những lợi ích sau:

Thủ tục visa đơn giản, không quá cầu kỳ và khiến bạn tốn nhiều thời gian, công sức.

Chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp tương đương với du học sinh tại Úc mà học phí và các khoản chi phí khác sẽ thấp hơn nhiều so với du học Úc.

Phát triển bản thân một cách toàn diện thông qua các hoạt động ngoại khóa, quá trình giao lưu với bạn bè quốc tế và môi trường học tập mang tính mở với tinh thần chủ động.

Có thế rút ngắn chương trình học bằng việc đăng ký học 12 môn/năm trong khi tại Úc số môn học tối đa được đăng kí là 8. Theo đó, nếu quyết tâm và cố gắng, bạn có thể lấy được bằng cử nhân hoặc thạc sĩ tại đây trong thời gian ngắn nhất có thể mà giá trị bằng không hề bị hạ thấp.

Du học Úc tại Singapore với Đại học James Cook Singapore (JCU) với thật nhiều trải nghiệm thú vị cũng lợi ích tuyệt vời, tại sao không?

Nhiều cơ hội du học tại Đại học James Cook Singapore

Học tập tại Đại học James Cook Singapore (JCU) tạo cơ hội giao lưu với nhiều bạn bè quốc tế

Học bổng du học Đại học James Cook Singapore (JCU)

Học bổng du học Đại học James Cook Singapore (JCU) sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội đến với môi trường mơ ước đầy lý tưởng ấy mà không cần phải lo ngại nhiều về vấn đề tài chính.

Chất lượng đào tạo mang tầm cỡ Úc, mang tới nhiều cơ hội cùng trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên… chính vì thế mà JCU không có nhiều suất học bổng toàn phần cho du học sinh. Tuy nhiên, để tạo cơ hội và khuyến khích nhân tài, trường đã và đang triển khai rất nhiều chương trình học bổng du học Singapore tại JCU cho các bạn trẻ đến từ nhiều quốc gia với giá trị lên tới 25% học phí.

Để săn học bổng du học đại học James Cook Singapore, bạn cần có sự nắm bắt, cập nhật thông tin thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội nào. Thông tin ấy sẽ được truyền tải thông qua các hội thảo du học, các trang web trực tuyến hoặc nhờ sự hỗ trợ từ các trung tâm tư vấn du học.

Nếu còn thắc mắc hay cần sự giúp đỡ, hãy liên hệ tới trung tâm tư vấn du học Quốc Anh – IEC. Tại đây, cơ hội du học Singapore tại JCU sẽ nằm gọn trong tầm tay bạn!

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C – Đại diện tuyển sinh của trường