Du học Singapore ngành du lịch khách sạn nên chọn trường nào?

Ngành du lịch khách sạn hiện nay là một trong những nhóm ngành phát triển, giàu tiềm năng ở Singapore. Sau khi tốt nghiệp chuyên lĩnh vực này bạn có thể ở lại phục vụ cho nước bạn với 1 mức lương khá “màu mỡ”. Nhưng trước tiên bạn cần có bằng cấp đã, cùng điểm qua top 4 trường đào tạo du học Singapore ngành du lịch khách sạn uy tín nhất dưới đây nhé!

Trường đại học James Cook

James Cook là trường đại học của chính phủ Úc, chi nhánh đặt tại Sing. Đây là cái tên nằm trong top 2% trường có chất tốt nhất thế giới, top 12 chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới.

Đại học James Cook - Nên du học ngành du lịchJames Cook là môi trường học thuật top 2% thế giới về chất lượng

Nếu theo du học Singapore ngành du lịch khách sạn tại đây, tấm bằng cử nnhân của bạn sẽ rất giá trị và được nhiều nhà đầu tư trọng dụng.

>> Ưu đãi đặc biệt cho sinh viên đăng ký khóa học tiếng anh trực tuyến - đại học James Cook

Trường Nanyang (NIM)

Ngành du lịch khách sạn là ngành mũi nhọn, chất lượng nhất ở học viện Nanyang. Nằm ngay trung tâm kinh tế tài chính nên có thể nói môi trường học tập ở đây rất năng động, phù hợp với du lịch. Học ở đây sinh viên sẽ có nhiều dịp tiếp cận các khách sạn đẳng cấp quốc tế, môi trường kinh doanh, môi trường ngân hàng... tham khảo trước khi tốt nghiệp.

Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại. Ngay bên trong khuôn viên thậm chí có sẵn nhà hàng, quầy lễ tân, phòng quản lý... như một thành phố thu nhỏ. Đặc biệt chỉ cần học xong chương trình lớp 9 ở Việt Nam là các trẻ đã đủ điều kiện để theo đuổi đam mê và ghi tên mình vào trường.

Học viện MDIS

Tại MDIS có đa dạng rất nhiều khóa học như: thời trang, kỹ thuật, quản ký, kinh doanh... nhưng nổi bật nhất là ngành du lịch và khách sạn.

Học viện MDIS - Nên du học ngành du lịchMIDS có đa dạng các ngành học, nhưng mũi nhọn là du lịch và khách sạn

Học viện có hơn 400 giảng viên trình độ cao, đối tác chiến lược danh tiếng. Hơn thế 100% giảng viên đứng lớp đều là người Mỹ nên lợi thế về tầm nhìn, kiến thức có được là rất bổ ích. Nằm trong số hiếm hoi các trường tư thục có ký túc xá, điều kiện ăn - ở - ngủ - nghỉ của sinh viên từ đó cũng khiến các bậc phụ huynh an tâm hơn, độ an toàn cao hơn.

Xem thêm: Du học Singapore ngành Thiết kế cùng Học viện MDIS

Trường Kaplan

Kaplan đặc biệt có campus nằm ngay tại trung tâm Singapore. Không chỉ chất lượng giáo dục tuyệt vời mà điều kiện vật chất cũng rất tốt. Tại đây cho phép đào tạo nhiều chuyên ngành kép lĩnh vực du lịch chỉ 24 tháng hoặc 30 tháng, chỉ cần học hết lớp 9 là bạn trẻ đã đủ điều kiện theo học rồi đấy.

Trên đây là top 4 trường, học viện đào tạo du học Singapore ngành du lịch khách sạn tốt nhất. Nếu có nhu cầu, mời bạn tham khảo và lựa chọn nhé! Chúc các bạn gặp nhiều thành công!

Công ty Du học Quốc Anh IEC