Du học Singapore ngành Logistics cùng trường LSBF

London School of Business and Finance (LSBF): Là 1 trong các trường Đại học Anh, có các campus tại London, Birmingham (Anh), Singapore và tại Canada. Kể từ khi thành lập, trường đã đào tạo khoảng hơn 38.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên toàn thế giới theo học.

Trường có sự phát triển rất nhanh chóng, đã được nhận nhiều giải thưởng, trong đó gần đây nhất có giải thưởng của Nữ Hoàng (Queen’s Award for Enterprise) dành cho sự đóng góp vào nền thương mại quốc tế.

LSBF Singapore cung cấp các khóa học mang tính ứng dụng cao, tiêu biểu là ngành quản trị khách sạn du lịch, ngành Logistics & Supply Chain và luyện thi chứng chỉ ACCA. Đây là những ngành có cơ hội dễ dàng xin việc lương cao và định cư lớn nhất trong giai đoạn hiện nay dành cho học sinh du học Singapore.

Thực tập hưởng lương vs LSBF Singapore là một cơ hội tuyệt vời

Đặc biệt, kể từ tháng 1/2018, ngành Logistics & Supply Chain Management của trường sẽ giúp sinh viên có cơ hội thực tiễn hóa kiến thức đã học thông qua chương trình học và thực tập trực tiếp tại Singapore.

Đây được xem là một lợi thế rất lớn trong đào tạo của LSBF dành cho học sinh du học Singapore tham gia học chuyên ngành này của trường. Các bạn không những được thực tế hóa kiến thức mà còn dễ dàng tìm được việc làm sau khi hoàn tất chương trình học với trường.

Thông tin về chương trình học ngành Logistics & Supply Chain Management tại LSBF

1. Bậc Cao đẳng:

• Thời gian học: 6 tháng học + 6 tháng thực tập
  • Học phí: 7,500 SGD
  • Ưu đãi: 1,000 SGD
  • HP còn lại: 6,500 SGD

Trường sẽ sắp xếp nơi thực tập cho SV. Trong thời gian thực tập, SV được nhận lương từ 700 - 1,200 SGD.

2. Bậc Cao đẳng nâng cao:

• Thời gian học: 6 tháng học + 6 tháng thực tập
  • Học phí: 8,500 SGD
  • Ưu đãi: 1,000 SGD
  • HP còn lại: 7,500 SGD

3. Bậc đai học:

SV có thể chuyển tiếp sang Victoria University (VU), Melbourne để hoàn tất giai đoạn còn lại và nhận bằng đại học của VU. SV sẽ được giảm 12 môn và học thêm 12 môn nữa để hoàn tất bậc đại học. Thời gian khoản 1,5 - 2 năm.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Du học Quốc Anh IEC