Du học tại Canada và Mỹ cùng cơ hội thực tập hưởng lương tại Disney World

Đây là chương trình hợp tác của trường St. Lawrence, CanadaĐại học Florida, Mỹ với mục tiêu giúp cho sinh viên quốc tế đang theo học các chuyên ngành quản trị nhà hàng – khách sạn, business của nhà trường vừa có cơ hội tìm hiểu nền văn hóa đa quốc gia vừa có cơ hội làm việc tại Walt Disney – công ty giải trí lớn nhất thế giới của Mỹ.

Đến với chương trình này, bạn vừa được cấp bằng của trường St. Lawrence lại vừa có trải nghiệm học tập tại Đại học Florida (UF), Mỹ cũng như trải nghiệm công việc thực tế tại Walt Disney World Resort cụ thể như sau:

• Đối tượng áp dụng: Sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn đã học tập, nghiên cứu tại trường St. Lawrence từ 6 tháng đến 1 năm.
  • Thời gian bắt đầu chương trình: tháng 6 đến tháng 12 hàng năm.
  • Thời gian đào tạo của chương trình: theo chuẩn chương trình khung của Mỹ.
  • Thời gian học tập và làm việc thực tế tại Mỹ: 6 tháng, trong đó có 10 ngày trải nghiệm tại Gainesville xinh đẹp của Florida trước khi bắt đầu chương trình chính thức.

Đại học Florida (UF), Mỹ

Lợi ích của chương trình du học xuyên quốc gia Canada – Mỹ

Trải nghiệm môi trường sống và học tập tại 2 nơi Canada và Mỹ. Tiếp cận được nhiều nền văn hóa mới.

Làm quen với ngành dịch vụ khách sạn tại Mỹ thông qua công việc thực tế tại Walt Disney World Resort.

Được nhận lương khi làm việc tại Walt Disney World Resort, trung bình khoảng 10 USD/giờ (1 tuần làm khoảng 30 -37.5 giờ), hưởng lương tăng ca theo quy định hiện hành của Mỹ với các công việc đa dạng như nhân viên tại khu Resort-Nhà hàng Khách sạn, nhân viên Biểu diễn, Hóa trang, nhân viên Thực phẩm, Điều hành….

Tất cả các chi phí học tập, ăn ở trong 6 tháng đều do Walt Disney cùng với Đại học Florida tài trợ.

Công việc thực tập được tính điểm như môn học bắt buộc của nhà trường, tạo điều kiện cho sinh viên vừa hoàn thành chương trình vừa có trải nghiệm công việc thực tế.

Trường St. Lawrence, Canada

Điều kiện đầu vào của chương trình du học xuyên quốc gia Canada – Mỹ

• Độ tuổi: từ 18 tuổi trở lên.
  • Điều kiện bắt buộc: đã học tại trường St. Lawrence từ 6 tháng cho đến 1 năm đổi với các chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Bussiness.
  • Có lý lịch cá nhân rõ ràng, chưa có tiền án hình sự.
  • Bảng điểm học tập tốt.
  • Đã hoàn thành 2 vòng phỏng vấn của nhà trường và của nhà tuyển dụng Walt Disney.
  • Tiếng anh lưu loát.
  • Các bạn quan tâm đến chương trình này, cần thêm thông tin, hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ!

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0905 718 896

Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc