Du học Thụy Sĩ nên chọn ngành gì?

Du học Thụy Sĩ nên chọn ngành nào? Đâu sẽ là chọn lựa đúng đắn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong những năm tháng học tập, trải nghiệm nơi xứ người? Thử tham khảo vài gợi ý sau đây, sẽ rất cần thiết cho bạn!

Chính phủ Thụy Sĩ luôn chú trọng đầu tư và phát triển giáo dục một cách toàn diện nhất. Chủ trương này cũng là một trong những định hướng chính nhằm đẩy mạnh nền “công nghiệp không khói” của Thụy Sĩ vươn lên tầm cao mới.

Theo đó, trong lĩnh vực giáo dục, những ngành được sinh viên, du học sinh yêu thích, lựa chọn nhiều nhất có thể kể đến là:

Ngành Quản trị Khách sạn - Tổ chức sự kiện

Thụy Sĩ nổi tiếng là “cái nôi” đào tạo ngành Quản trị Khách sạn – Tổ chức sự kiện. Chính vì thế, đây được xem là một ngành hot mà nhắc tới việc du học ở quốc gia này, chúng ta không thể bỏ qua.

Du học Thụy Sĩ ngành Quản trị Khách sạn

Du học Thụy Sĩ ngành Quản trị Khách sạn - Tổ chức sự kiện tại

Chọn du học Thụy Sĩ ngành Quản trị Khách sạn - Tổ chức sự kiện, bạn sẽ có cơ hội học tập, trải nghiệm tại các cơ sở đào tạo nổi tiếng thế giới như: học viện Glion; Học viện Les Roches, Học viện HTMi; Học viện HIM; Học viện SHMS; Học viện Cesar Ritz;.v.v. Theo đó, bạn còn được thực tập với mức lương cao ở nhiều tập đoàn quản trị khách sạn, nhà hàng nổi tiếng Thụy Sĩ, đẳng cấp thế giới và có thêm nhiều cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp, cho công việc sau này.

Tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn – Tổ chức sự kiện tại một trường bất kỳ ở Thụy Sĩ với kết quả tốt, năng lực, trình độ của bạn cũng sẽ được nhìn nhận, đánh giá cao và trở thành mục tiêu săn đón của hàng trăm đơn vị tuyển dụng ngành nghề này trên khắp thế giới.

Du học Thụy Sĩ chọn ngành Quản trị Khách sạn - Tổ chức sự kiện, tại sao không? Nếu thật sự yêu thích lĩnh vực này thì hãy thử tìm hiểu về nó, đây đã và đang là hướng đi rất lý tưởng với hàng ngàn du học sinh Việt Nam tại Thụy Sĩ hiện nay.

Ngành Ẩm thực

Bên cạnh Quản trị Khách sạn - Tổ chức sự kiện thì Ẩm thực đã và đang trở thành ngành học được chú trọng đầu tư và được nhiều sinh viên, du học sinh lựa chọn.

Thụy Sĩ là đất nước đa văn hóa, đa chủng tộc và đa ngôn ngữ. Chính vì thế, trong văn hóa ẩm thực của họ cũng có nhiều nét thú vị thu hút sự khám phá, tìm tòi.

Bên cạnh đó, Ẩm thực là một ngành nghề có thể đồng hành và bổ trợ cho ngành Quản trị Khách sạn - Tổ chức sự kiện, cho nên, nó cũng thật sự hot và mang đến cho người học nhiều cơ hội, trải nghiệm.

Xem thêm: Học Viện CAA chuyên ngành Ẩm Thực

Du học Thụy Sĩ ngành Ẩm thực

Du học Thụy Sĩ ngành Ẩm thực (Ảnh minh họa)

Sinh viên theo học ngành Ẩm thực tại Thụy Sĩ sẽ có cơ hội được thực tập lương cao tại nhiều đơn vị khách sạn, nhà hàng lớn mà trường có liên kết. Từ đó, họ học hỏi được nhiều nét thú vị trong văn hóa ẩm thực Thụy Sĩ cũng như thế giới. Con đường tương lai của họ cũng sẽ rộng mở khi luôn được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao và chào đón.

Hiện nay, tại Thụy Sĩ có rất nhiều trường đào tạo ngành Ẩm thực. Trong số đó, học viện CAA với hơn 10 năm ra đời và phát triển đang là cái tên được nhiều bạn trẻ lựa chọn để trải nghiệm. Du học Thụy Sĩ ngành Ẩm thực tại CAA, cơ hội học hỏi, giao lưu và phát triển bản thân với bạn sẽ là không giới hạn bởi trường có cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo xứng tầm quốc tế cùng sự liên kết với các tập đoàn lớn mang đến tương lai rộng mở cho học viên.

Bên cạnh 2 ngành vừa được nêu trên, du học Thụy Sĩ bạn còn có thể tìm hiểu về một số ngành khác như Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin,.v.v. Tuy nhiên, xét về độ hot và sự đảm bảo cho một tương lai tươi sáng thì Quản trị Khách sạn - Tổ chức sự kiện và Ẩm thực là những ngành bạn nên cân nhắc, xem xét và lựa chọn.

Du học Thụy Sĩ bạn còn băn khoăn gì trong việc lựa chọn trường học và ngành nghê? Liên hệ ngay với Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC, chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ với những cam kết cụ thể để mang giấc mơ du học Thụy Sĩ đến gần hơn với bạn.

---------------------------------------------