Du học Trung học Anh quốc - Trường nội trú Queen Ethelburga's College

Queen Ethelburga's College được xếp hạng 4 trong các trường tư thục nội trú tại Anh bởi tạp chí Times và Daily Telegraph. 81% học sinh A Level của trường đạt điểm A*/A vào tháng 6 năm 2015 và 98% học sinh A Level đạt điểm A*/B.

Đối với học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 19, nhà trường giảng dạy các chương trình dự bị đại học truyền thống như GCSE và A Levels cho những học sinh có nguyện vọng tiếp tục học cao lên tại các trường đại học trong Vương quốc Anh hoặc ở nước ngoài.

I. Địa điểm trường

Trường nằm trong một khuôn viên cổ kính thuộc khu học xá Thorpe Underwood Hall với cơ sở vật chất hiện đại. Trường gần với thành phố York mang nhiều dấu ấn lịch sử và thu hút khách du lịch ở miền Bắc nước Anh, chỉ cách thủ đô London 2 giờ đi tàu. Nhà trường cung cấp một môi trường an toàn cho học sinh vừa có thể trải nghiệm và học tập.

Khuôn viên thoáng mát sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học tập của du học sinh

Trường gần với hai thành phố lớn là Leeds và York. Từ Sân bay của thành phố Leeds và mạng lưới đường sắt được bố trí của thành phố York, bạn có thể đi khắp nước Anh.Việc di chuyển từ các sân bay trong Vương quốc Anh đến đây là khá dễ dàng.

II. Thế mạnh học thuật

Đối với học sinh trong độ tuổi từ 14 đến 19, nhà trường giảng dạy nhiều chương trình khác nhau, bao gồm các môn học thuật, các môn sáng tạo và các khóa dạy nghề phù hợp với từng cá nhân. Đồng thời nhà trường luôn hỗ trợ từng bạn học sinh trong việc chọn môn học và cung cấp một môi trường học tập phù hợp.

Trường nội trú Queen Ethelburga's College

Du học sinh có thể tự do lựa chọn ngành nghề theo đúng lứa tuổi và trình độ tai trường

Học sinh có thể theo học các khóa học nghề BTEC (Hội đồng giáo dục Công nghệ và Kinh doanh) bao gồm Kỹ thuật âm nhạc, Thể thao, Quản trị kinh doanh, Thời trang và may mặc, Biểu diễn nghệ thuật, Công nghệ thông tin hoặc Khoa học, cùng với các môn học A Level truyền thống.

Tỷ lệ học sinh của trường đạt điểm A*/A cho khóa A Level trong năm 2015 là 81% và đạt điểm từ A* đến B là 98%.

Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp loại giỏi cho các khóa BTEC là 88% (tương đương với điểm A của khóa A Level theo Cơ quan phụ trách tuyển sinh bậc đại học).

Nhà trường kỳ vọng rằng tất cả học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tiếp tục theo học các khóa đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành.

Hàng năm, nhiều học sinh thuộc cả College và Faculty đều đã được nhập học tại những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh bao gồm Oxford, Cambridge, LSE, Imperial College London, Durham, Bristol, Manchester, King College London v.v.

III. Cơ sở vật chất

Khu vực nội trú tuyệt vời của trường là một trong những khu ký túc xá tốt nhất ở châu Âu. Học sinh cao đẳng theo học các khóa dự bị đại học có chỗ ở trong các căn hộ có phòng tắm riêng, bao gồm nhà bếp/khu vực phòng khách với tivi màn hình phẳng, trung tâm âm nhạc, bàn ủi, lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh.

Tất cả các phòng ngủ trong khu nội trú đều có nhà vệ sinh riêng trong phòng. Mỗi phòng có từ 2 hoặc 3 học sinh.

Trường nội trú Queen Ethelburga's College 1

Nơi ở tuyệt vời cũng giúp ít cho việc học tập của du học sinh

Trường còn có cơ sở vật chất thể dục thể thao tuyệt vời với một Khu thể dục thể thao với quy mô lớn, hồ bơi nước nóng 25 mét trong nhà, hồ bơi thư giãn và phòng xông hơi, Trung tâm Thể dục đẳng cấp, sân thể thao trên cỏ và sân quần vợt cũng mới được xây dựng. Học sinh sẽ được tham gia chơi một loạt các môn thể thao bao gồm bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, bóng bầu dục, cricket, quần vợt, điền kinh và thể dục dụng cụ.

Ngoài ra, trường có một loạt các hoạt động ngoại khóa đặc biệt trong khuôn viên trường và học sinh có thể tham gia vào các hoạt động này sau giờ học và vào cuối tuần.

IV. Các khóa học

• A-level
  • Các khóa học nghề (Bằng hướng nghiệp cao cấp quốc gia, Chứng chỉ hướng nghiệp cao cấp quốc gia, học nghề A-levels…)

V. Học phí

• Lớp 10 GCSE năm thứ nhất £13,412
  • Lớp 11 GCSE năm thứ hai £13,790
  • Lớp 12 & 13 (Cao đẳng dự bị đại học) £ 14,157

VI. Thời gian nhập học

Tháng 9 và tháng 1

VII. Yêu cầu nhập học

Học bạ mới nhất cùng với đơn xin nhập học. Học sinh sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra đầu vào.

Truy cập www.quocanh.edu.vn Để được cung cấp thêm thông tin về trường và hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ du học Anh, liên hệ ngay HOTLINE 0906 394 097 - (028) 3925 0945 gặp Cô Ngọc hoặc đăng ký ONLINE Du học Anh

Liên hệ Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC

> Xem thêm: Bỏ túi những kinh nghiệm du học Anh ít người biết