Du học Úc nên chọn trường visa ưu tiên chi phí thấp với ICMS

Trường Quản lý quốc tế Sydney – ICMS được thành lập năm 1996 tại khu Manly, Sydney một địa điểm du lịch lý tưởng. Tại đây bạn có thể nhìn ra bờ biển Thái Bình Dương bao la ở phía Bắc trải dài tới tận bãi biển trung tâm New South Wales và cảng Sydney ở phía Nam.

Manly cũng nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm – tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập và làm thêm.

ICMS được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý. Đặc biệt, trường cũng nằm trong danh sách các trường uy tín và được xét diện visa ưu tiên SVP và có nhiều chương trình Học bổng cho sinh viên du học Úc.

Học bổng Du học Úc với ICMS 2016 – 2017

• Các bạn đang dự định du học Thạc sỹ vào 2017 này và đang tìm kiếm Trường có chi phí rẻ cũng như học bổng cho khóa học về kinh doanh quốc tế, quản trị khách sạn nhà hàng và quản trị tổ chức, ICMS là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
  • Trường đang có chương trình học bổng dành cho sinh viên mới nhập học khóa Đại học giá trị lên tới A$ 25.000.
  • Yêu cầu học lực loại giỏi, xuất sắc và có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên
  • Sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, thể hiện kỹ năng và năng lực bản thân tốt sẽ có cơ hội dành được các suất học bổng giá trị. Học bổng ưu tiên cho hồ sơ đăng ký sớm.

ICMS hứa hẹn mang tới cho bạn nhiều cơ hội phát triển

Cơ hội thực tập hưởng lương với ICMS

Gần như toàn bộ chương trình đào tạo của ICMS đều cho phép học sinh thực tập hưởng lương; tạo điều kiện tối đa cho học sinh học hỏi kinh nghiệm thực tế.

Chương trình thực tập kéo dài 1,200 giờ dành cho các bạn học đại học và 600 giờ cho các bạn học thạc sỹ với mức lương 22-25 AUD/ giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Úc.

Đặc biệt, ICMS Liên kết với các Trường nước ngoài danh tiếng: Chuyên ngành khách sạn nhà hàng được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu (sinh viên có thể chọn thực tập ở trường này);

Ngoài ra còn có Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ). Không những thế, chương trình thực tập đối với các ngành thuộc lĩnh vực kinh doanh cũng vô cùng đa dạng.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ đến Công ty tư vấn du học Quốc Anh để được tư vấn và hỗ trợ.

--------------

Để biết thêm thông tin và được tư vấn du học Úc trực tiếp, vui lòng liên lạc: