Du học Úc ngành Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Canberra

Canberra là một thành phố có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ và đáng sống nhất trên thế giới. Đây là trung tâm chính trị của nước Úc và mọi quyết định liên quan đến vấn đề kinh tế quốc tế đều được quyết định tại đây. Do đó, việc Du học ngành Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Canberra sẽ là lựa chọn hữu ích dành cho bạn!

Tìm hiểu về Đại học Canberra

Thành lập từ năm 1968, đại học Canberra tọa lạc tại một vị trí đắc địa của thủ đô Canberra, Úc.

Trường là một trong những thành viên năng động nhất hiệp hội các trường đại học tại Úc với sự khác biệt cả về chất lượng lẫn phương pháp giảng dạy. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được đánh giá là có năng lực rất cao và luôn nằm trong những trường có tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao nhất, một số còn đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong chính phủ và các doanh nghiệp lớn.

Trường Đại học Canberra

Điểm nổi bật của trường

Trường Canberra luôn được nhiều du học sinh quốc tế chọn lựa bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Môi trường sống an toàn, phát triển

Canberra hiện là thành phố đáng sống nhất nước Úc, vượt qua cả Adelaide sau 2 năm chỉ xếp hạng nhì. Cuộc khảo sát này được tiến hành với 5.400 người và cư dân của 10 thành phố xứ chuột túi nhằm ghi nhận những phản hồi cũng như đánh giá trực tiếp của họ về những vấn đề trong đời sống đô thị.

Bên cạnh đó, thủ phủ của nước Úc xinh đẹp cũng xuất sắc giành điểm cao trong những chỉ số về giáo dục, mức độ an toàn, các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, thiết kế mạng lưới giao thông thuận tiện, hệ thống chăm sóc sức khỏe, thiết kế cảnh quan, thực lực phát triển kinh tế cùng cơ hội việc làm.

Chương trình đào tạo ưu tú, cơ hội việc làm rộng mở

Trong nhiều năm liền, Đại học Canberra được đánh giá 5 sao cho mức lương khởi điểm và triển vọng nghề nghiệp của sinh viên. Ngoài việc cung cấp những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu vững vàng nhất, trường còn chú trọng phát triển kỹ năng học tập, làm việc hữu ích cho các du học sinh.

Không chỉ vậy, nhằm giúp sinh viên có cơ hội lý tưởng để ứng dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế công việc và giúp các em hiểu rõ, hiểu sâu vấn đề, Đại học Canberra thiết kế chương trình thực tập lồng ghép trong chương trình học.

Kết hợp với đó là cơ hội tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên trong 4 tuần, 6 tháng hay 12 tháng đến 70 trường đối tác của trường trải rộng đến 23 quốc gia tại châu Âu, vương quốc Anh, châu Á, Hoa Kỳ, Canada và Nam Mỹ.

Đại học Canberra thật sự là lựa chọn tối ưu cho du học sinh

Đại học Canberra thật sự là lựa chọn tối ưu cho du học sinh (Ảnh minh họa)

Nhiều thành tích đáng nể

Đại học Canberra nằm trong top 100 trường đại học trẻ có tuổi đời dưới 50 nhưng được quốc tế ghi nhận những cống hiến cho ngành giáo dục (theo Times Higher Education và QS World Rankings), du học Úc tại Đại học Canberra hiện thu hút khoảng 12.500 sinh viên theo học. Trong số đó có đến 2.500 học viên là du học sinh đến từ 100 quốc gia khác nhau.

Trường cũng sở hữu mạng lưới hơn 70.000 cựu sinh viên thành đạt hiện đang sinh sống và làm việc tại khắp nơi trên thế giới.

Là trường đại học duy nhất có học xá nằm ở thủ đô Canberra nước Úc, Đại học Canberra nằm trong top 4% thế giới và top 100 trường đại học trẻ tuổi toàn cầu theo bảng xếp hạng đại học thế giới của QS năm 2016.

>>> Xem thêm bài viết có liên quan: 10 đại học hàng đầu Australia năm 2020

Du học ngành Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Canberra

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự nghiệp thành công về lĩnh vực Kinh doanh quốc tế, tấm bằng Cử nhân kinh doanh (Kinh doanh quốc tế) của UC sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo kinh doanh tài ba trong bối cảnh toàn cầu bao gồm các lĩnh vực như: tiếp thị và quản lí về thương mại, pháp lý và kinh tế.

Ngành Kinh doanh Quốc tế là điểm mạnh của Đại học Canberra

Với mục đích trang bị cho sinh viên tốt nghiệp một lượng lớn kinh nghiệm thực tiễn với kỹ năng chuyên ngành, khóa học Kinh doanh quốc tế của chúng tôi sẽ cung cấp cho học viên một chương trình học cân bằng giữa việc học tập trên lớp và thực hành ngoài giờ.

Học sinh sẽ có cơ hội được làm việc, thực tập tại nhiều tổ chức, cơ quan kinh tế khác nhau, từ đó có được những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho sự nghiệp mai sau.

Điểm nổi bật của chương trình học Kinh doanh Quốc tế

Đạt được kiến thức và kỹ năng cần thiết để hiểu sâu về các vấn đề kinh doanh và các vấn đề đa văn hóa hoặc chuỗi cung ứng từ góc độ kinh doanh quốc tế.

Hưởng lợi từ các đối tác chiến lược của chúng tôi như 4 công ty kiểm toán nổi tiếng, nhiều tập đoàn quốc tế, hoặc là những tổ chức ngoại giao quốc tế.

Am hiểu nhiều vấn đề kinh tế như toàn cầu hoá, giao thương quốc tế, thị trường khu vực, những hiệp định thương mại tự do và các yếu tố địa lý và văn hóa ảnh hưởng đến kinh doanh toàn cầu.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến với đất nước Úc xinh đẹp để theo đuổi đam mê Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Canberra. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay đến Trung tâm tư vấn Du học Quốc Anh IEC theo địa chỉ sau:

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC