Gói chăm sóc sức khỏe tinh thần từ ĐH James Cook Singapore cho SV cần cách ly tập trung

Theo quy định của Bộ Y Tế Singapore, kể từ ngày 7/5/2021 (cho đến khi có thông báo mới) sinh viên đến từ các quốc gia và vũng lãnh thổ có nguy cơ nhiễm dịch Covid 19 cao cần cách ly tập trung 21 ngày tại các khu cách ly được chỉ định. Và như vậy, sinh viên Việt Nam của chúng ta cần trả thêm S$1,000 và cách ly thêm 7 ngày tại các khu cách ly được chỉ định, thay vì phải trả S$2,000 cho 14 ngày như trước đây.

Với mong muốn hỗ trợ sinh viên Việt Nam một cách tối đa nhất, giúp các em đảm bảo sức khoẻ tinh thần trong thời gian cách ly, giảm thiểu lo lắng và quyết tâm học tập, Đại học công lập James Cook Singapore đưa ra Gói Chăm sóc sức khoẻ tinh thần (Holistic Wellness Program) cho sinh viên cần cách ly tập trung 14 hay 21 ngày, cụ thể như sau:

Quốc gia bị ảnh hưởngCách ly tập trung 14 ngàyCách ly tập trung 21 ngày
Sinh viênGói Chăm sóc sức khoẻ tinh thầnSinh viênGói Chăm sóc sức khoẻ tinh thần
Chi phí cho tất cả sinh viên quốc tế, ngoại trừ sinh viên đến từ Úc, New Zealand, Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, MacaoS$2,000Cung cấp Gói Chăm sóc sức khoẻ tinh thần 14 ngày.S$3,000Hỗ trợ tài chính S$1,000 và cung cấp Gói Chăm sóc sức khoẻ tinh thần 21 ngày.

Một “Gói Chăm sóc sức khoẻ tinh thần” (dạng điện tử) sẽ được gửi cho các sinh viên thực hiện cách ly 14 ngày/21 ngày, bao gồm:

• A Welcome package
  • Hướng dẫn Thử thách Bingo SHN và Bộ thẻ Bingo (bản phần mềm)

Các điều khoản và điều kiện

1. Gói Chăm sóc sức khoẻ tinh thần được áp dụng cho tất cả học sinh JCUS thực hiện cách ly (SHN) 14 ngày hoặc 21 ngày tại khu cách ly được chỉ định bởi Chính phủ (SDF). Áp dụng cho sinh viên mới và sinh viên hiện tại đang theo học tại JCUS.
  2. Hỗ trợ tài chính S$1,000 chỉ áp dụng cho sinh viên mới, bắt đầu từ kì tháng 5/2020 trở đi và đến Singapore lần đầu tiên từ tháng 7/2021
  3.  Hỗ trợ tài chính không áp dụng cho những sinh viên thực hiện cách ly SHN dưới 21 ngày và không phải tại nơi cách ly được chỉ định bởi Chính phủ (SDF).
  4. Hỗ trợ tài chính không áp dụng cho những sinh viên hiện đã có mặt ở trường.
  5. Sinh viên có thể nhận phí hỗ trợ S$1,000 bằng cách nộp đơn Holistic Wellness Claim Form, giấy tờ chứng minh và biên lai chính thức cho nhân viên Marketing của JCUS.
  6. Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào, quyết định của Trường sẽ là quyết định cuối cùng và có giá trị ràng buộc.

James Cook University Singapore hy vọng rằng thông qua chương trình này, nhà trường không chỉ hỗ trợ học sinh đảm bảo sức khỏe tinh thần và thể chất một cách tích cực trong 21 ngày thực hiện cách ly SHN, các nhân viên trường cũng có thể theo dõi để nhận ra những nguy cơ về căng thẳng, các vấn đề về tinh thần và có biện pháp kịp thời để giúp đỡ sinh viên.

Các bạn có thắc mắc về Gói chăm sóc sức khỏe tinh thần của trường hay muốn tìm hiểu về thông tin du học Singapore, liên hệ ngay:

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
HOTLINE  0908 238 898 (Mr.Tân) - 0909 724 580 (Ms.Vy)
Email:  tan.truong@quocanh.edu.vn - vy.nguyen@quocanh.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: