Hạnh kiểm khá có đi du học Mỹ được không?

Hiện nay du học Mỹ không còn là ước mơ quá xa vời. Tuy nhiên để tiếp cận một chân trời mới thì chắc hẳn vẫn có rất nhiều điều khiến bạn trăn trở và thắc mắc. Một trong số những câu hỏi thường gặp nhất là hạnh kiểm khá có đi du học Mỹ được không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau.

Hạnh kiểm khá có đi du học Mỹ được không?

Nước Mỹ và các trường học bên ấy không chú trọng nhiều tới hạnh kiểm và học lực. Chủ yếu bạn chỉ cần đủ điều kiện tài chính và trình độ tiếng Anh là có thể thoải mái theo đuổi ước mơ.

Du học Mỹ hạnh kiểm kháHạnh kiểm khá vẫn có thể đi du học Mỹ, tuy nhiên sẽ khó khăn hơn trong quá trình xin visa

Tuy nhiên nếu là hạnh kiểm khá thì sẽ có một vài khó khăn trong chuyện xin visa, bất lợi hơn nhiều so với các bạn hạnh kiểm tốt. Nhưng tóm lại là vẫn có cơ hội và bạn hoàn toàn có thể hy vọng.

>> Cần làm gì tiếp theo khi đã có visa du học?

Những lời khuyên dành cho tân sinh viên du học Mỹ

Luôn chủ động

Sự chủ động luôn là chìa khóa của thành công, trong việc học cũng vậy, cần phải chủ động. Một trong những biểu hiện đó là đúng giờ. Bên cạnh đó ngoài giờ học bạn cũng có thể thảo luận và trao đổi thêm với giảng viên, giáo sư... mà không lo chuyện giới hạn cấp bậc hay thời gian. Thay vì chỉ ngồi và ghi chép thì hãy năng nổ hơn, số dư đó chính là lúc bạn hơn người.

Xin thực tập ngay từ năm đầu tiên

Giữa thời buổi cạnh tranh, có quá nhiều người giỏi. Nhưng nếu bạn chỉ là một người có năng lực bình thường thì phải làm sao để đối chọi? Bí quyết đó chính là sự chăm chỉ và sự chuẩn bị từ sớm. Đừng đặt mục tiêu quá xa, hãy nộp đơn thực tập ngay từ năm nhất.
Bằng cách nhờ tư vấn của các trung tâm tư vấn nghề nghiệp trong trường bạn sẽ có hướng đi đúng và chính xác hơn.

>> Lời khuyên của du học sinh Mỹ dành cho tân sinh viên

Học khả năng định vị

Trường học đã rộng mà trường học ở nơi đất khách quê người thì trong tâm lý còn rộng hơn thế. Đừng để muộn giờ học chỉ vì “lạc lối”. Nghe có vẻ buồn cười nhưng chuyện này vẫn thường xuyên xảy ra đối với những bạn tân sinh viên. Vậy nên hãy chuẩn bị thật chu đáo, bằng cách xác định địa điểm khu vực học, lớp học trước một ngày.

Du học Mỹ hạnh kiểm khá 1Bạn cần thuộc đường đến lớp trước ngày học chính thức nếu không sẽ rất dễ muộn ở ngày học đầu tiên

Về tâm lý chúng cũng khiến bạn tự tin hơn ngay từ ngày đầu đến lớp. Đừng quên rằng ấn tượng ban đầu luôn là ấn tượng khó quên và đáng nhớ nhất. Như vậy, hạnh kiểm khá có đi du học Mỹ được không chắc chắn thông qua bài viết bạn đã hiểu rõ. Chỉ cần bổ sung thêm một vài kiến thức vặt, những lưu ý tự lập... thì hành trang của bạn đã trở nên vững chắc hơn trong quá trình du học rồi đấy. Chúc các bạn thành công!

>> Yêu cầu về ngoại ngữ khi du học Mỹ

Để biết thêm thông tin và được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ ngay:

DU HỌC QUỐC ANH IEC
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE: 0905 718 896 gặp Cô Chi
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn - Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: