Học bổng Canada không giới hạn số lượng từ Durham College

Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng Canada mà không cần thành tích đầu vào cực khủng, không giới hạn số lượng khi trở thành sinh viên của trường Durham College. Có thật như vậy không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau!

Tìm hiểu về trường Durham College

Được thành lập từ năm 1969, Trường Cao đẳng Công lập Durham không ngừng lớn mạnh và luôn nằm trong top những trường cao đẳng tốt nhất tại Canada.

Khung cảnh trường Cao đẳng Công lập Durham

Trường cung cấp hơn 80 chương trình đào tạo trong các lĩnh vực đang được xã hội quan tâm. Các chương trình được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm chuyên môn, điều này giúp sinh viên nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng và vững vàng.

Durham tọa lạc tại thành phố Oshawa, cách thành phố Toronto 45 phút đi ô tô. Durham – một trong những thành phố phát triển kinh tế nhất Canada, là nơi được đông đảo sinh viên quốc tế theo học.

Là thành phố có mức độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước trong năm 2009, Oshawa là nơi tập trung những công ty hàng đầu của Canada vì thế cơ hội kiếm việc làm trong quá trình học tập và sau khi rời khỏi ghế nhà trường của du học sinh là rất cao.

95.6 % các nhà tuyển dụng nhận định rằng sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Durham đáp ứng được nhu cầu công việc. Ngoài ra, điều kiện học tại Durham College rất tốt khi trường nằm rất gần thành phố phồn hoa Toronto.

Học bổng du học Canada tại Durham College

Bạn sẽ nhận được suất học bổng trị giá 2.500 CAD khi học tập tại Durham College ngành Quản trị công nghệ chăm sóc sức khỏe.

Cơ hội nhận học bổng có giá trị khi học tập tại Durham College

Durham College là ngôi trường duy nhất tại Canada đào tạo ngành này, chương trình được mở ra do chính nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Đây là ngành đào tạo mới, tính đặc thù cao nên nhà trường đã dành tặng những suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên, như một món quà khích lệ tân sinh viên nỗ lực hơn nữa trong học tập.

Việc đầu tư, trao học bổng cho các sinh viên chuyên ngành này bởi những lí do sau:

Nhu cầu tuyển dụng cao

Ngành học được mở do chính nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Điều này đồng nghĩa rằng thị trường đang thiếu nhân lực có trình độ trong quản trị công nghệ chăm sóc sức khỏe.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là rất lớn, vậy nên rất khó xảy ra trường hợp thiếu sinh viên.

Quốc gia có dịch vụ chăm sóc hàng đầu thế giới

Canada là một trong những quốc gia có dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng chất lượng nhất thế giới. Xứ sở lá phong nhiều năm liền thuộc top đất nước đáng sống nhất thế giới là vì các dịch vụ chăm sóc sức khỏe người dân rất chu đáo.

Đặc biệt trong bối cảnh dân số ngày càng già hóa, nguồn nhân lực hoạt động trong lĩnh vực này càng thiếu, đòi hỏi cần phải có sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ để chăm sóc cho người dân tốt nhất.

Chính vì vậy quản trị công nghệ chăm sóc sức khỏe là ngành đào tạo đầy tiềm năng, nhưng chỉ duy nhất Durham College đào tạo nên số lượng sinh viên nộp hồ sơ vào trường cực kỳ lớn.

Canada là quốc gia có dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới

Máy móc, kĩ thuật hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hiện đại

“Xứ sở lá phong” với khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển và cho ra đời các thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cực kỳ hiện đại. Đây luôn là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, do đó các thiết bị được ra đời hỗ trợ chăm sóc cho sức khỏe của người dân ngày càng nhiều.

Từ đó đòi hỏi cần phải có nguồn nhân lực được đào tạo bài bản để có thể sử dụng và quản lý các thiết bị hỗ trợ này, nên sự ra đời của ngành quản trị công nghệ chăm sóc sức khỏe là điều tất yếu của cuộc sống.

Bên cạnh học bổng trị giá 2.500 CAD, sinh viên của Durham College cũng được miễn 100 CAD phí ghi danh. Đồng thời miễn chứng minh tài chính khi xin visa du học Canada.

Với những lợi thế trên, số lượng sinh viên quốc tế ghi danh vào trường cao đẳng Durham rất nhiều và bạn nào muốn nhận được thư mời nhập học thì cần phải nhanh chóng đăng ký, tránh bỏ lỡ mất những cơ hội quý báu. Yêu cầu đầu vào không quá khó, bạn chỉ cần:

• GPA 6.0
  • IELTS 6.0 – 6.5

> Xem thêm: 4 bí quyết đạt điểm cao trong bài thi IELTS

Ngoài ra, những thông tin về cách thức đăng kí hay thông tin cụ thể về trường Durham College bạn có thể liên hệ đến Trung tâm tư vấn Du học Quốc Anh IEC để được giải đáp.

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC