Học bổng hấp dẫn từ hệ thống các trường THPT Amerigo, Mỹ

Du học Mỹ tại hệ thống các trường THPT Amerigo là cơ hội giúp bạn nhận học bổng có giá trị cao. Amerigo luôn tạo điều kiện cho du học sinh được phát triển tố chất bản thân một cách toàn diện, giúp các bạn xây dựng tương lai tươi sáng nhất. Để hiểu hơn về tổ chức này, cũng như học bổng tại đây, hãy cùng tham khảo bài viết sau!

Học bổng tại các trường THPT thuộc hệ thống Amerigo, Mỹ

Du học Mỹ tại hệ thống Amerigo bậc THPT bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhiều học bổng có giá trị tại các trường, cụ thể như:

Bishop Montgomery High School

Trường Bishop Montgomery nằm tại thành phố Los Angeles, ngay cạnh bờ biển. Với campus rộng đến hơn 90 nghìn m2. Ngoài cơ sở vật chất tiên tiến, trường Bishop Montgomery cũng nổi tiếng với chương trình học được thiết kế vô cùng thử thách.

Du học sinh tại trường Bishop Montgomery

Hiện tại, Bishop Montgomery High School đang có các suất học bổng từ $6,100 – $18,300/năm trên tổng chi phí nội trú dành cho những bạn học khá giỏi tại Việt Nam. Giá trị học bổng có thể được áp dụng cho những năm sau nếu như các bạn vẫn duy trì kết quả học tập tốt tại trường.

Hơn thế, Bishop Montgomery High School sẽ dành vài suất học bổng Lãnh đạo tài năng với số lượng hạn chế, trị giá $24,000 – $30,500/suất, dành cho những học sinh xuất sắc trong học thuật, tiếng Anh lưu loát cùng với những thành tích nổi bật khác, và thể hiện những tổ chất lãnh đạo tiềm năng để đóng góp cho trường.

Justin-Siena High School - Amerigo Napa Valley

Trường nằm cách thành phố San Francisco 40 phút lái xe, Napa Valley đem đến cho người dân địa phương một không gian sống rất xanh và yên bình, nhưng cũng đủ năng động và nổi tiếng để thu hút khách du lịch đến từ các ban khắp nước Mỹ cũng như du khách quốc tế.

Học bổng tại Justin-Siena High School - Amerigo Napa Valley

Chương trình đào tạo của Justin Siena được đánh giá khá cao trong các lĩnh vực về khoa học công nghệ, thể thao, nghệ thuật. Với hơn 29 môn AP và Honors, cùng với 19 môn tự chọn, các học sinh của Justin Siena sẽ có nhiều cơ hội học tập và khám phá những lĩnh vực mà mình quan tâm và yêu thích.

Học bổng sẽ được xét dựa vào nhiều yếu tố: điểm trung bình môn học (GPA), trình độ tiếng Anh, phỏng vấn và các thành tích khác (nếu có)

• 30% tương đương $18.300 (học phí & chi phí ăn ở) Tổng chi phí sau học bổng: $48.650 USD/năm.
  • Học bổng giới hạn số lượng: 40% & 50%
  • Ngoài ra còn có các trường có học bổng ở các TP sau:
  • Amerigo Boca Raton, Florida: Saint John Paul II Academy
  • Amerigo Chicago North Shore: Carmel Catholic High School
  • Amerigo Houston: St. Piu X High School
  • Amerigo Maryland: Archbishop Curley High School
  • Amerigo Maryland: Mercy High School (trường Nữ sinh)
  • Amerigo New Jersey: Red Bank Catholic High School
  • Amerigo San Diego: Mater Dei Catholic High School
  • Amerigo Twin Cities: Cretin - Derham Hall

Điều kiện nhập học và nhận học bổng tại các trường thuộc hệ thống Amerigo, Mỹ

Học bổng tại Justin-Siena High School - Amerigo Napa Valley

Du học Mỹ theo hệ thống Amerigo

Để nhập học tại các trường thuộc hệ thống Amerigo, mỹ bạn cần các điều kiện cơ bản sau:

• Điểm trung bình 7.0 (hoặc GPA 2.7)
  • Điểm IELTS 5.0 hoặc TOEFL 59
  • Học sinh chưa thi IELTS/TOEFL có thể đăng ký làm bài thi của Amerigo
  • Bảng điểm 2 năm học gần nhất
  • Thư giới thiệu của Giáo viên Toán và tiếng Anh
  • Yêu cầu để xin học bổng tại các trường thuộc hệ thống Amerigo, Mỹ:
  • Hoàn thiện mẫu đơn xin học bổng Amerigo (và một mẫu đơn ghi danh vào trường).

> Xem thêm: Yêu cầu về ngoại ngữ khi du học Mỹ

Học sinh cần:

• Nộp kết quả tiếng Anh với số điểm tương đương hoặc cao hơn kết quả sau: TOEFL iBT 94+/IELTS 7.0+
  • Kết quả trung bình học tập từ 9.0 trở lên
  • Nộp bài luận/bài trình bày
  • Phỏng vấn trực tiếp hoặc qua cuộc gọi video với trường

Để được cân nhắc xét học bổng Amerigo mỗi học sinh đều phải ghi danh vào trường và nộp đủ hồ sơ theo yêu cầu tối thiểu.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích giúp bạn có định hướng rõ ràng khi lựa chọn du học Mỹ bậc trung học theo hệ thống Amerigo. Nếu bạn còn do dự hay có thắc mắc muốn được giải đáp vui lòng liên hệ đến Trung Tâm tư vấn du học Quốc Anh IEC theo địa chỉ:

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC