Học bổng du học Úc ngành Hospitality

Học bổng du học Úc ngành Hospitality chính là ước mơ của rất nhiều người. Đây là một con đường rộng mở với du học sinh trên thế giới để có thể chinh phục tri thức trong tương lai.

Học bổng của trường Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu là một trong những ngôi trường hàng đầu thế giới đào tạo các ngành liên quan đến nghệ thuật nấu ăn, khách sạn, ẩm thực. Được thành lập từ năm 1895 ở Paris và sau đó có thêm hơn nhiều cơ sở tại nhiều quốc gia khác nhau. Ở mỗi cơ sở tại Úc, đội ngũ giảng viên quốc tế chuyên nghiệp sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có ý định du học.

Trường Le Cordon Bleu danh tiếng đào tạo ra những người giỏi

Nếu muốn nhận được học bổng của trường Le Cordon Bleu, bạn phải đáp ứng điều kiện sau:

• Tốt nghiệp THPT
  • Khi bắt đầu các khóa học phải từ 18 tuổi trở lên
  • Chứng chỉ IELTS phải đạt từ 6.0 và không có kĩ năng nào dưới 5.0

Chương trình đào tạo Advanced Diploma of Hospitality Management – Cao đẳng nâng cao về quản lý nhà hàng khách sạn (27 tháng) sẽ có học bổng trị giá AUD 10.000 cho ngành đồ ngọt.

Du học Úc săn học bổng ngành Hospitality, ứng viên cần chuẩn bị một đoạn luận văn khoảng 400 từ nói về lý do tại sao bạn muốn theo học trường Le Cordon Bleu và nghề nghiệp bạn định hướng trong tương lai.

>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm du học ngành Hospitality - Diệp Trọng Tín

Học bổng của trường Blue Mountains

sẽ được đào tạo bài bản khi học tại trường Blue Mountains

Trường Blue Mountains đứng hàng đầu về đào tạo quản lý nhà hàng, khách sạn ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cũng như trên toàn nước Úc. Tự hào về quá trình lịch sử, chất lượng đào tạo, trang thiết bị, nơi đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn học ngành Hospitality.

Chương trình học bổng của trường Blue Mountains khi du học Úc dành cho các đối tượng là du học sinh trên thế giới ở bậc học Cử nhân và Thạc sĩ như sau:

• Học bổng có trị giá AUS $3.000 - $5.000 dành cho sinh viên xuất sắt có điểm IELTS từ 6.0 trở lên.
  • Học bổng 10 tuần tiếng anh miễn phí trị giá AUS $4.150 dành cho các sinh viên có IELTS từ 4.5 đến 5.5.
  • Học bổng quản lý khách sạn được miễn 15% tổng học phí dành cho các sinh viên có người thân, bố mẹ là chủ doanh nghiệp liên quan đến ngành này. (Áp dụng cho chương trình Đại học và Thạc sĩ).
  • Giảm 15% trên tổng học phí dành cho sinh viên có anh/chị/em ruột đang học tại trường Blue

Học bổng của trường William Blue

William Blue – ngôi trường đáng mơ ước của nhiều sinh viên

William Blue là một trong những ngôi trường danh tiếng chuyên ngành quản trị nhà hàng, khách sạn lâu đời nhất ở Sydney. Nguồn cảm hứng, đam mê với nghề được giảng viên truyền dạy qua bao thế hệ đã tạo nên một môi trường tuyệt vời cho những bạn có ước mơ du học Úc.

Trường đã tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi để du học sinh trên khắp thế giới có thể tham gia các khóa học tại đây như:

• Học bổng Motivational Scholarship trị giá 37 triệu cho những sinh viên quốc tế xuất sắc có trình độ tiếng Anh IELTS đạt 6.0 trở lên (không kĩ năng nào dưới 5.5).
  • Học bổng Hotelier giảm 10% tổng học phí cho sinh viên có phụ huynh đang kinh doanh, công tác trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch, nghệ thuật ẩm thực từ vị trí quản lý trở lên.
  • Đối với sinh viên tốt nghiệp, trường William Blue giảm ngay 25% tổng học phí khi đăng ký học bằng cấp tiếp theo.

Học bổng của trường ICMS

Bạn có thể đến ICMS để thực hiện mơ ước của mình

ICMS – The International College of Management, Sydney là một trong những ngôi trường hàng đầu đào tạo ngành quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, quản lý sự kiện,…Du học Úc, bạn không thể bỏ lỡ những kiến thức mà giảng viên nơi đây cung cấp.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế và Việt Nam khi du học Úc tại trường ICMS như sau:

Học bổng cho sinh viên Cử nhân:

• Đối tượng được ứng tuyển: Sinh viên quốc tế tham dự chương trình đào tạo Cử nhân tại ICMS.
  • Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 5 và tháng 9 năm 2019.
  • Mức học bổng trị giá $25.000.
  • Điều kiện xét học bổng: GPA 8.0, IELTS 6.0 và trả lời phỏng vấn của nhà trường.

Săn học bổng du học Úc chưa bao giờ là quá muộn

Học bổng cho sinh viên Thạc sĩ:

• Đối tượng: Sinh viên quốc tế tham dự chương trình đào tạo Thạc sĩ.
  • Kì nhập học: Tháng 2 và tháng 7 năm 2019.
  • Mức học bổng trị giá đến AUS$17.700.
  • Điều kiện xét học bổng: GPA 7.5, IELTS 6.5 và vượt qua vòng phỏng vấn của nhà trường.

Du học Úc không nên bỏ qua cơ hội nhận được những mức học bổng hấp dẫn từ các ngôi trường danh tiếng chuyên đào tạo ngành Hospitality. Tương lai rộng mở hơn nếu bạn biết nắm bắt cơ hội đúng lúc.