Học công nghệ thông tin  ĐH James Cook Singapore – cơ hội việc làm thời đại 4.0

Thời đại 4.0 được xem là cơ hội nhưng cũng là thách thức rất lớn với nhiều bạn trẻ khi các công việc truyền thống dần thay thế bởi các siêu máy tính. Nhiều bạn trẻ đã tìm đến ngành công nghệ thông tin (IT) như là giải pháp để gia tăng cơ hội việc làm thời đại 4.0. Tuy nhiên ngành IT ở Việt Nam vẫn còn non trẻ do đó nhiều bạn trẻ đã lựa chọn du học ngành công nghệ thông tin ở các nước phát triển hơn. Bạn có bao giờ nghe đến ngành công nghệ thông tin ĐH James Cook Singapore?

Ngành công nghệ thông tin ĐH James Cook Singapore – cơ hội việc làm thời đại 4.0

Trường ĐH James Cook (JCU) có trụ sở chính đặt tại Úc, là một trong những trường lâu đời tọa lạc tại bang Queensland. Được xếp vào top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới được tổ chức the Academic Ranking of World Universities (ARWU) xếp hạng vào năm 2016.

JCU tự hào khi có đội ngũ giảng viên xuất sắc, tính đến nay nhà trường đã nhận được 39 giải thưởng vinh danh cho sự xuất sắc trong giảng dạy. Điểm mạnh của nhà trường là luôn đổi mới trong phương pháp và công nghệ giảng dạy.

ĐH James Cook Singapore là cơ sở đào tạo nằm trong hệ thống của trường ĐH James Cook. Do đó các chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy đều đồng nhất với cơ sở chính JCU cũng như tiệm cận với kiến thức tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

ĐH James Cook Singapore 1

Cơ hội việc làm thời đại 4.0 với đại học James Cook Singapore

Học ngành công nghệ thông tin ĐH James Cook Singapore có thể đảm nhận những vị trí nào?

Ngành công nghệ thông tin đang là ngành hot nhất hiện nay cũng như trong tương lai xa, cơ hội việc làm gần như không thiếu đặc biệt những bạn thông thạo thêm ngôn ngữ tiếng Anh. Trường ĐH James Cook Singapore với chương trình đào tạo tiên tiến, đa dạng theo sở thích, khả năng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được ngành phù hợp với bản thân.

Khi hoàn thành khóa học tại trường bạn hoàn toàn có thể đảm nhận các vị trí sau:

• Technical Support (Hỗ trợ kỹ thuật)
  • Programmer (Lập trình viên)
  • Web Developer (Thiết kế web)
  • Computer Systems Analyst (Chuyên gia phân tích hệ thống máy tính)
  • IT Security (An ninh công nghệ)
  • Network Engineer (Kỹ sư mạng)

Thông tin chi tiết ngành công nghệ thông tin ĐH James Cook Singapore

• Học phí trọn khóa: 53,928.00 SGD (quy đổi ra tiền Việt khoảng 863 triệu đồng), có thể chia làm 6 lần đóng.
  • Thời gian đào tạo: 2 – 3 năm.
  • Yêu cầu đầu vào: đã tốt nghiệp lớp 12, điểm trung bình từ 7.5 trở lên và điểm IELTS 6.0.

ĐH James Cook SingaporeKhuôn viên trường ĐH James Cook Singapore

Tại sao nên chọn ngành công nghệ thông tin ĐH James Cook Singapore?

• Chi phí sinh hoạt tại Singapore rẻ hơn so với bạn học ở Úc, nhưng chất lượng chương trình đào tạo không hề thay đổi.
  • Có cơ hội chuyển tiếp học tại Úc hay tại các cơ sở trong cùng hệ thống trường ĐH James Cook.
  • Văn hóa Singapore vẫn đậm nét Châu Á do đó bạn sẽ không phải đối mặt với cú sốc văn hóa trên con đường thực hiện ước mơ du học.
  • Du học ngành công nghệ thông tin tại Singapore sẽ giúp bạn đón đầu xu hướng AI, vì đây là một trong những thành phố đi đầu trong chính sách, chiến lược xây dựng thành phố thông minh. Giúp bạn có nhiều cơ hội tham gia, hay trải nghiệm quá trình xây dựng Smart City của Singapore.
  • Luôn được trang bị những kiến thức công nghệ thông tin mới nhất nhờ hệ thống đảm bảo chất lượng luôn được báo cáo và cập nhật thường xuyên. Kiến thức sinh viên có được đều hợp với nhu cầu tuyển dụng của đại đa số công ty công nghệ. với nhiều lĩnh vực mới như dữ liệu lớn (big data) và khai thác dữ liệu, blockchain.

Hiện tại Đại học James Cook Singapore có chương trình học bổng lên đến 100% cho kỳ nhập học tháng 03/2020. Hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh của trường để cập nhật những thông tin mới nhất về ngành công nghệ tin đại học James Cook Singapore

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

HOTLINE 0908 238 898 (Mr.Tân) - 0909 724 580 (Ms.Vy)

Email: tan.truong@quocanh.edu.vn - vy.nguyen@quocanh.edu.vn