Học sinh trường Mount Albert đoạt giải tài năng doanh nghiệp trẻ toàn khu vực Auckland năm 2019

Cuộc thi ban đầu dành cho các bạn học sinh trường Mount Albert Grammar School, các bạn tham gia thi để lấy tín chỉ cho môn học Production và Marketing. Sau đó, cuộc thi được nhân rộng ra với các bạn học sinh của các trường trung học khác ở New Zealand.

Các bạn tham gia cuộc thi theo nhóm 5 người và làm project kinh doanh trong vòng 1 năm. Project kinh doanh của các bạn đoạt giải là sản phẩm kết hợp từ Trà Thái nguyên Việt Nam với thảo dược lá Manuka của New Zealand (loại thảo dược này cùng với mật ong Manuka rất nổi tiếng ở New Zealand).

Học sinh nam là Nguyễn Thế Mạnh – Học sinh của Du học Quốc Anh IEC, đang theo học lớp 13 tại trường Mount Albert

Các đội tham gia cuộc thi, đã thuyết trình ở trường Đại học AUT và được trao giải thưởng ở Smales farm, New Zealand.

Trong đội thắng giải có thành viên là du học sinh Việt Nam – bạn Nguyễn Thế Manh - Học sinh của Du học Quốc Anh IEC, đang theo học lớp 13 tại trường Mount Albert. Đối với Mạnh đây là trải nghiệm tuyệt vời và đáng tự hào.

Mount Albert Grammar School là 1 trong 5 trường hàng đầu tại New Zealand dựa trên kết quả thành tích sau những kỳ thi NCEA (National Certificate of Educational Achievement – Bằng chứng nhận quốc gia về thành tích học tập) và Scholarships (Các kỳ thi lấy học bổng).

Trường đào tạo chương trình THPT từ lớp 9 đến lớp 13, chương trình Dự bị Đại học và chương trình tiếng Anh. Hiện nay tại Mount Albert Grammar School có khoảng 2.300 học sinh đang theo học. Học sinh Mount Albert Grammar School đến từ khắp nơi trên thế giới như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Fiji, Brazil, Việt Nam…

Tại Mount Albert, học sinh được học trong môi trường hiện đại với phương pháp giảng dạy chất lượng cùng đội ngũ giảng viên đẳng cấp quốc tế. Không những vậy, trường trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất như: khuôn viên rộng, 2 hồ bơi nước ấm, sân hockey và tennis nhân tạo, sân chơi lớn, 2 phòng tập gym, đài quan sát thiên văn, nông trại 10 hecta… giúp học sinh phát triển toàn diện và thỏa sức khám phá.

-------------------------------------------

Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến cơ hội học tập và học bổng du học New Zealand trường Mount Albert, hãy liên hệ và trao đổi trực tiếp với Đại diện tuyển sinh của trường

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 0945 - HOTLINE 0906 394 097