Tham gia Trải nghiệm Trực Tuyến tại Học viện Đầu bếp toàn cầu At-Sunrice, Singapore

Instagram LIVE: Gặp gỡ với Đầu Bếp Hàng đầu
- Thời gian: thứ sáu 23/10/2020 vào lúc 6 - 7pm

Khám phá và trải nghiệm khu học xá của trường
- Thời gian: Thứ bảy 24/10/2020 vào lúc 9:30 - 10:00

Giải đáp cùng trường At-Sunrice và trường George Brown College (Canada)
- Thời gian: Thứ bảy 24/10/2020 vào lúc 9:30 - 10:00

Đăng ký tại link sau: www.globalcooklab.com/vohvn
Hoặc liên hệ ngay Hotline: 0909 724 580 để được hỗ trợ miễn phí!

-------------------------

Học viện At-Sunrice GlobalChef là học viện có chứng nhận #EduTrust mang đến chất lượng đào tạo Ẩm thực và Thực phẩm & đồ uống xuất sắc cho các sinh viên du học #Singapore.

Bằng cách sử dụng kĩ thuật, đồng bộ giữa học tập và học việc mà sinh viên có thể khai thác tối đa khả năng làm việc và chuẩn bị cho sự nghiệp đầu bếp quốc tế và chuỗi Thực phẩm & đồ uống chuyên nghiệp.

Được thành lập năm 2001, AT-Sunrice là một trong những học viện ẩm thực đầu tiên ở Singapore đạt được chứng nhận của Cơ quan phát triển lực lượng lao động #CET (NCI).

Năm 2011, học viện At-Sunrice GlobalChef đã mở rộng một học viện WSQ kết hợp F&B mới đặt tại số 28 đường Tai Seng, Singapore. Đem đến 3 chương trình Cao đẳng WSQ toàn thời gian ngành Nghệ thuật ẩm thực, Đồ ăn ngọt và Bakery, Quản lý thực phẩm và đồ uống; và thêm 4 Chứng chỉ WSQ ngành Thực phẩm và đồ uống.

Các lý do tại sao nên chọn học ngành bếp tại Học viện đầu bếp quốc tế At-Sunrice:

• Chương trình của trường được công nhận bởi WSQ (Cơ quan về trình độ chuyên môn của lực lượng lao động tại Singapore). Điều này giúp sinh viên dễ dàng kiếm được việc làm với chứng nhận tốt nghiệp của At-Sunrice.
  • Chương trình của At-Sunrice có sự kết hợp cân bằng giữa lý thuyết, thực hành và thực tập hưởng lương tại các đối tác lớn trong ngành ẩm thực, du lịch, khách sạn như: Marina Bay Sands, Mandarin Oriental Singapore, the Ritz-Carlton Millenia Singapore … Mức lương thực tập hàng tháng là từ 800 SGD trở lên trong 06 tháng.
  • Sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng WSQ, sinh viên có thể học lên đại học tại các trường sau với thời gian học từ 1.5 năm – 2 năm: Đại học Jonhson & Wales, Mỹ; Đại học West London, Anh Quốc; Viện Công nghệ và Giáo dục Đại học Hồng Kông…
  • Hơn 90% sinh viên của trường tìm được việc làm trong vòng 03 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Chương trình cao đẳng của trường, sinh viên sẽ học tập về ẩm thực phương Đông và phương Tây với hơn 3.100 giờ lý thuyết và thực tập.

Chương trình cao đẳng WSQ do cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore cấp:

Ngành học Học phí / chia 02 lần đóng phí Yêu cầu đầu vào Thời gian học Khai giảng
Cao đẳng WSQ về nghệ thuật ẩm thực 33.708,53 SGD

- Hoàn tất lớp 12

- IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT từ 46 – 59

- Làm bài test profile online và phỏng vấn

12 tháng học + 06 tháng thực tập hưởng lương từ 800 SGD/ tháng)

Tháng 4, 5,

7, 9, 10, 11

Cao đẳng WSQ về làm bánh và nướng bánh. 35.658,79 SGD

Sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng WSQ, sinh viên có thể học lên đại học tại các trường sau với thời gian học từ 1.5 năm – 2 năm: Đại học Jonhson & Wales, Mỹ; Đại học West London, Anh Quốc; Viện Công nghệ và Giáo dục Đại học Hồng Kông.

Lưu ý:

• Học phí đã bao gồm thuế GST 7%

----------------------------

Để biết thêm thông tin về các yêu cầu, điều kiện nhập học và học bổng tại At-Sunrice GlobalChef Academy, vui lòng liên hệ ngay:

Du Học Quốc Anh IEC

Hoặc để lại thông tin của bạn tại form dưới đây:

liên hệ ngay Hotline: 0906.394.097 để được hỗ trợ miễn phí!