Tham gia khóa học ACL session II, nhận ngay học bổng du học Mỹ $40.000

ACL session II (American Collegiate Live Session II) là khóa học xây dựng hình ảnh cá nhân trực tuyến, giúp sinh viên Việt Nam khắc phục các đểm yếu của mình, tự tin ứng tuyển vào các trường Đại học top đầu tại Mỹ.

Chương trình giúp học sinh khám phá bản thân, lựa chọn ngành nghề phù hợp cũng như tiếp cận các giáo sư đến từ các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ.

Đặc biệt, sau khi hoàn tất khóa học, các bạn HSSV có cơ hội nhận được học bổng $10,000/năm x 4 năm của trường Đại học Gonzaga, TOP 100 National Rank University, kỳ Spring 2021.

Đối tượng tham gia:

• Học sinh đã hoàn tất tối thiểu lớp 10 tại Việt Nam
  • Học sinh có nguyện vọng xin học bổng tại các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ
  • Học sinh muốn nhận được học bổng $10,000/năm của trường Đại học Gonzaga

Thời gian chương trình: 8 tuần, bắt đầu từ ngày 15/10/2020

Chi phí của Chương trình: $2,500

Hạn nộp hồ sơ: 28/09/2020

Cấu trúc chương trình:

• Tiếng Anh học thuật
  • Chương trình Định hướng nghề
  • Các đề tài được thuyết trình bởi các giáo sư đến từ Đại học UC Berkeley, John Hopkin, MIT etc….
  • Chương trình Global Citizenship
  • Nhận chứng nhận của CEO, US New Education Global

Đôi nét về Đại học Gonzaga:

• TOP 100 National University
  • #21 Undergraduate Engineering
  • TOP 23% Undergraduate Business Program
  • #17 best Undergraduate Teaching
  • Undergraduate Accounting Program Ranked #26 (US News)
  • Chương trình Finance: bao gồm 70% kiến thức của 3 cấp độ của kỳ thi CFA.
  • Ngành Kế toán, Tài chính được đánh giá cao, đặc biệt bậc Thạc sỹ ranked TOP18 Best Postgraduate Schools và 100% job placement của chương trình Master of Accountancy trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Đặt tại khu vực Northwest cua bang Washington nơi có trụ sở của nhiều công ty nổi tiếng như: Nike (Oregon), AirBnb (Oregon), Boeing (Washington), Starbucks (Washington), Microsoft (Washington), Amazon (Washington)

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ACL session II, bạn hãy liên hệ ngay

DU HỌC QUỐC ANH IEC
Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh