Nhận bằng cử nhân ĐH ranking #115 tại Mỹ với học phí chỉ $10,000/năm

Arizona State University (ASU) được biết đến là trường đại học công lập được lựa chọn số 1 của sinh viên quốc tế tại Mỹ và trường công lập lớn nhất của bang Arizona với tổng số sinh viên lên đến 103.000.

Trường có đến 5 campus tại Arizona để phục vụ cho số lượng sinh viên khổng lồ này. Trong đó có 4 campus tọa lạc tại Phoenix – thành phố lớn thứ 5 trên toàn nước Mỹ với mức học phí vừa tầm là $30.500/năm.

Campus còn lại – ASU Lake Havasu chính là điều đặc biệt của ASU, với toàn bộ chương trình đào tạo đúng chuẩn trường đại học ranking #115 quốc gia nhưng học phí không thể nhẹ nhàng hơn, chỉ có $10.536/năm.

Vị trí của campus ASU Lake Havasu

Lake Havasu nằm tại phía Tây bang Arizona, giáp ranh bang California. Với khung cảnh núi non tuyệt đẹp và 1 hồ nước lấp lánh ở trung tâm thành phố, sinh viên của ASU tại Lake Havasu sẽ có cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng.

Những hoạt động thể thao sinh viên thường hay tham gia như chèo thuyền kayak, lướt ván, đi bộ, leo núi…

Các chuyên ngành phổ biến tại ASU Lake Havasu

• Biology
  • Business Administration