3 lưu ý quan trọng về hoạt động của Trung Tâm Tư Vấn Du Học Canada

Để tiết kiệm thời gian và được hỗ trợ cụ thể, nhiều bạn đã chọn các Trung tâm Tư vấn du học thay vì phải tốn công sức tìm hiểu thông tin du học. Hiện nay, vấn đề du học không còn quá xa vời nên nhiều Công ty Tư vấn Du học được thành lập, bạn cần phải tính táo và để ý những lời khuyên sau đây trước khi gửi gắm tương lai cho các địa chỉ tư vấn du học.

Trung tâm tư vấn du học Canada hoạt động theo quy định của Việt Nam

Trung tâm Tư Vấn Du học Canada chỉ hoạt động khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dịch vụ tư vấn du học. Theo quy định của pháp luật, Công ty Tư vấn Du học Canada phải có trụ sở, cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu hoạt động tư vấn du học.

Những lưu ý về hoạt động của trung tâm tư vấn du học canada

Trung tâm Tư Vấn Du học Canada hoạt động theo quy định của Việt Nam

Trung tâm Tư vấn Du học có đủ nguồn lực tài chính để giải quyết các rủi ro, tối thiểu phải có 500 triệu đồng trong quỹ ở ngân hàng. Ngoài ra, người đứng đầu Công ty Tư vấn Du học và nhân viên trực tiếp tư vấn phải có trình độ Đại học trở lên, thông thạo ít nhất một ngoại ngữ và được đào tạo qua các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trung tâm Tư Vấn Du học Canada sẽ được thanh tra định kỳ

Từ năm 2014, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ chỉ đạo, phối hợp với các Sở Giáo dục và Đào tạo tiến hành kiểm tra, thanh tra định kỳ hoạt động của các Trung tâm Tư vấn Du học nói chung và Trung tâm Tư Vấn Du học Canada nói riêng để chắc chắn theo quy định của nhà nước.

Việc thanh tra định kỳ hoạt động của Công ty Tư vấn Du học Canada sẽ đảm bảo chất lượng tư vấn, cơ sở vật chất, tất cả những quy định trong Giấy chứng nhận đã được cấp. Điều này chứng minh rằng, Trung tâm Tư Vấn Du học Canada làm việc chân chính, địa điểm đáng tin cậy dành cho các bạn có nhu cầu cần tư vấn du học.

Dịch vụ tư vấn du học của Trung tâm Tư vấn Du học bao gồm các hoạt động:

Dịch vụ tư vấn du học của trung tâm tư vấn du học bao gồm các hoạt động

Quyết định ngày 05/2013/QĐ-TT về dịch vụ tư vấn du học bao gồm các hoạt động sau đây:

• Tổ chức quảng cáo, hội nghị, hội thảo, hội chợ, triển lãm về du học nước ngoài.
  • Tổ chức tuyển sinh du học, bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ, văn hóa và kỹ năng cần thiết cho công dân Việt Nam khi ra nước ngoài học tập.
  • Tổ chức đưa người ra nước ngoài học tập, đưa phụ huynh hoặc người giám hộ tham quan nơi đào tạo ở nước ngoài trước khi quyết định du học.
  • Tổ chức đưa người học đến cơ sở cơ sở giáo dục nước ngoài, khi người học được cơ sở giáo dục nước ngoài đồng ý tiếp nhận.
  • Theo dõi và hỗ trợ lưu học sinh trong thời gian học tập tại nước ngoài và các hoạt động khác liên quan đến việc gửi công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập.

Khi chọn Trung tâm Tư Vấn Du học ở Canada, bạn sẽ thấy việc du học nhẹ nhàng hơn rất nhiều và được quan tâm trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài. Nhưng bên cạnh đó, bạn cần lưu ý một số thông tin về hoạt động trên đây để chọn được nơi tư vấn uy tín hoặc có thể liên hệ đến Trung tâm Tư vấn Du học Quốc Anh IEC với nhiều năm kinh nghiệm sẽ là địa chỉ an tâm dành cho bạn.

----

Để được hỗ trợ thêm các thông tin về trường, chương trình học, điều kiện đầu vào và chính sách học bổng, visa du học Canada, liên hệ ngay:

Du học Quốc Anh I.E.C

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3925 0945
HOTLINE: 0905 718 896 gặp Cô Chi
Email: chi.nguyen@quocanh.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Hoặc để lại thông tin tư vấn tại form dưới đây: