Pathway cho chương trình nhận tín chỉ của đại học bang California Irvine tại FLS Saddleback College

Từ những năm 1968, Saddleback College là lựa chọn hàng đầu trong con đường học tập của những sinh viên ở phía nam quận Cam. Khuôn viên xinh đẹp của trường nằm trên một ngọn đồi bao quanh bởi những ngôi nhà tuyệt vời và khu mua sắm Mission Viejo. Saddleback có hơn 190 ngành học cho sinh viên lựa chọn và mang đến một nền tảng tuyệt vời cho các bạn chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng ở California.

Đại học bang California Irvine tại FLS Saddleback College

Môi trường tốt cho các du học sinh thể hiện mơ ước

Thông tin chương trình

• Sinh viên sẽ học 6 giớ 1 ngày chương trình FLS Academic English.
  • Sinh viên tham dự chương trình học chứng chỉ 12 tuần tại University of California, Irvine.
  • Sinh viên sẽ được ở nhà người bản xứ với phòng đơn trong suốt thời gian học.
  • Sinh viên được phép thực tập sau khi hoàn tất chương trình (phí thực tập chưa bao gồm trong học phí).

Các ngành học

• Quản trị kinh doanh quốc tế và marketing
  • Tài chính
  • Luật kinh tế quốc tế
  • Quản trị du lịch khách sạn
  • TEFL

Điều kiện đầu vào của trường

• Sinh viên phải có bằng đại học.
  • Sinh viên phải hoàn tất FLS level 16

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ: