Seneca College, trường cao đẳng hàng đầu Canada.

“Học trường nào?” luôn là câu hỏi khiến nhiều bạn băn khoăn khi lên plan đi du học.

Vậy tại sao bạn không thử cân nhắc đến Seneca College, trường cao đẳng hàng đầu Canada.

Sở hữu nhiều campus tại Toronto và York Region, nơi phát triển nhộn nhịp trong khu vực Greater Toronto Area với hàng trăm chương trình đào tạo, Seneca thu hút hàng nghìn sinh viên trên toàn thế giới đến du học, tạo nên một môi trường học tập và sinh hoạt đa dạng về văn hóa. Tất cả các học xá của Seneca đều được trang bị đầy đủ những cơ sở vật chất hiện đại nhất, giúp tạo môi trường học tập và sinh hoạt đạt chuẩn quốc tế cho sinh viên của nhà trường.

Giới thiệu về Seneca College

Seneca College được thành lập từ năm 1967 bởi chỉnh phủ Canada ở tỉnh bang Ontario. Với hơn 50 năm kính nghiệm, Seneca đã giảng dạy hơn 30,000 sinh viên, trong đó có hơn 7,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 quốc gia trên thế giới.

Seneca cung cấp chất lượng đào tạo đa dạng, kết hợp giữa ký thuyết và thực hành thực tế, trang bị giúp sinh viên đầy đủ các tố chất, kiến thức và kinh nghiệm cho hành trình làm việc sau này.

Các ngành đào tạo nổi bật trường Seneca College

• Aviation
  • Business
  • Creative Arts, Animation & Design