Tại sao nên du học sớm bậc THPT tại New Zealand?

Trong những năm gần đây, du học sớm bậc THPT tại New Zealand đang trở thành một xu thế. Căn nguyên của xu thế này là từ đâu? Cập nhật nhanh những thông tin sau đây, biết đâu đây sẽ trở thành một lựa chọn lý tưởng cho con em của bạn!

Đôi nét về chương trình du học sớm bậc THPT tại New Zealand

Hệ thống giáo dục của New Zealand hiện có hơn 400 trường Trung học với cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Tùy từng quy mô của mỗi trường mà số học sinh giao động từ khoảng 1,000 đến hơn 3,000 học sinh và hầu như các trường đều có sự tương đồng về điều kiện nhập học, các môn học cũng như chương trình học.

Tại sao nên du học sớm bậc THPT tại New Zealand? 1

New Zealand rất chú trọng đầu tư cho hệ thống giáo dục Trung học phổ thông

Nhờ chú trọng và đầu tư nhiều vào bậc giáo dục cấp Trung học mà việc du học New Zealand bậc THPT được nhiều bạn trẻ cũng như quý phụ huynh tại các quốc gia khác quan tâm, tìm hiểu.

Để có con em mình thể du học sớm bậc Trung học phổ thông tại New Zealand, quý phụ huynh cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho các em về ngoại ngữ cũng như những kỹ năng cần thiết, đảm bảo đủ điều kiện xét visa du học khi có nhu cầu.

Có nên du học sớm bậc THPT tại New Zealand?

Hiện nay, du học New Zealand đang là một xu hướng chung mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Theo đó, du học sớm bậc THPT tại New Zealand sẽ là một chọn lựa lý tưởng bởi các lý do sau:

Xây dựng và tạo lập cho các em tính tự lập sớm cũng như các kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp cần thiết. Tại New Zealand, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến, vì thế, đây sẽ là cơ hội tốt để các em phát triển toàn diện về ngôn ngữ này khi sống và học tập trong môi trường toàn tiếng Anh và ở độ tuổi đang trưởng thành.

Tại sao nên du học sớm bậc THPT tại New Zealand? 2

Du học sớm bậc THPT tại New Zealand tạo điều kiện cho con em phát triển toàn diện và có một tương lai tươi sáng (Ảnh minh họa)

Con người New Zealand thân thiện, hiếu khách nên khi gửi gắm con em mình đến đây, quý bậc phụ huynh sẽ không phải lo lắng về vấn đề các em có nhanh chóng hòa nhập được hay không.

New Zealand chú trọng đầu tư cho giáo dục bậc Trung học phổ thông, tạo điều kiện cho các du học sinh trẻ tuổi được học tập, phát triển một cách toàn diện nhất.

So với các quốc gia khác như Anh, Pháp, Mỹ thì mức học phí du học New Zealand bậc THPT không quá cao mà chất lượng đào tạo lại đạt chuẩn quốc tế, bằng tốt nghiệp có giá trị ngang bằng với nhiều nước phát triển trên thế giới.

Những năm gần đây, vượt qua những chướng ngại tâm lý về việc nên hay không nên cho con em đi du học khi tuổi đời còn quá bé và chưa có nhiều trải nghiệm, nhiều quý phụ huynh thông qua tìm hiểu và cập nhật xu hướng đã mạnh dạn đầu tư cho các em đi du học New Zealand từ năm lớp 9, 10.

Chỉ vài năm sau, khi trở về nước, các du học sinh này đã trưởng thành hơn rất nhiều về cả nhận thức và kinh nghiệm, kiến thức, nắm trong tay một tương lai tươi sáng cũng như mang về cho cha mẹ niềm vui trọn vẹn, đủ đầy.

Du học New Zealand bậc THPT ũng sẽ là vấn đề hết sức gần gũi và đơn giản nếu quý phụ huynh quan tâm và tìm hiểu sớm hơn cũng như có những định hướng cụ thế cho con em mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Công ty tư vấn Quốc Anh I.E.C.

Đến đây, chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành, những tư vấn cụ thể và hỗ trợ nhiệt tình để các em có được cho mình hành trang du học hoàn hảo nhất!

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C