Chương trình thạc sĩ ngành Hospitality trường SHMS - Nơi mở ra thành công trong sự nghiệp 

Trường Swiss Hotel Management School (SHMS) - Thuỵ Sĩ hiện cung cấp 3 chương trình Thạc sĩ khác nhau được thiết kế phù hợp với nhu cầu về giáo dục của sinh viên hoặc những chuyên gia đang làm việc trong lĩnh vực ngành Hospitality

Nếu mục tiêu của bạn là vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp hiện tại, hay chuyển đổi công việc sang lĩnh vực quản lý du lịch khách sạn và sự kiện thì SHMS có đủ các lựa chọn chương trình Thạc sĩ. Hãy cùng Quốc Anh I.E.C  tìm hiểu chương trình Thạc sĩ phù hợp với nhu cầu của bạn qua bài viết dưới đây nhé

 

https://www.quocanh.edu.vn/du-hoc-thuy-si/swiss-hotel-management-school-shms

3 chương trình Thạc sĩ khác nhau được thiết kế phù hợp với nhu cầu về giáo dục của sinh viên

 

Chương trình Master of Arts in International Hospitality Business Management (MA)

  • Chương trình học toàn diện bao gồm quản lý và hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, du lịch và dịch vụ 
  • Có sẵn các chuyên ngành cụ thể như: quản lý khách sạn, quản lý sự kiện hoặc quản lý thương hiệu cao cấp. 
  • Tập trung phát triển các kỹ năng cần thiết cho lãnh đạo, quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng và doanh nghiệp. 
  • Các khóa học cân bằng kiến ​​thức lý thuyết với ứng dụng thực tế và thực tập
  • Cơ hội thực tập trên toàn thế giới với mức lương tối thiểu 2200 CHF 

 

3 chương trình Thạc sĩ khác nhau được thiết kế phù hợp với nhu cầu về giáo dục của sinh viên

Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh Quốc tế (MA) về Khách sạn được giảng dạy tại cơ sở Caux

Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh Quốc tế (MA) về Khách sạn được giảng dạy tại cơ sở Caux và được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức toàn diện bao gồm tất cả các khía cạnh của việc quản lý và vận hành kinh doanh của ngành khách sạn và du lịch. 

 

 

Một số khía cạnh nổi bật mà sinh viên sẽ học bao gồm: kỹ năng lãnh đạo trong tiếp thị và khuyến mãi, thực phẩm và đồ uống, hoạt động kinh doanh và khách sạn. Từ những kiến thức này này, sinh viên chọn một chuyên ngành cụ thể: Quản trị khách sạn hoặc Quản lý sự kiện hoặc Quản trị thương hiệu xa xỉ. Đây đều là những lĩnh vực mà hiện đang rất "hot" trên toàn Thế giới.

 

 

Chương trình này sẽ phù hợp với những bạn mới tốt nghiệp Cử nhân hoặc đang muốn thay đổi sự nghiệp của mình sang lĩnh vực Hospitality  khi cân đối giữa kiến thức trên lớp & tính thực tiễn cao trong ứng dụng. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ sẵn sàng làm những nhà lãnh đạo thực thụ với chuyên môn vững vàng.

 

Chương trình Master of Science in International Hospitality Management (MSc)

  • Chú trọng yếu tố Kinh doanh: Chương trình học nhấn mạnh vào quản lý kinh doanh, yếu tố lãnh đạo và tận dụng sức mạnh công nghệ để trang bị bạn những kiến thức cần thiết để thành công môi trường làm việc toàn cầu.
  • Các môn học tự chọn: Bạn có thể lựa chọn những môn học tự chọn phù hợp với định hướng bản thân như: Chiến lược truyền thông, Phân tích số liệu và đưa ra quyết định dựa trên số liệu, Tạo những giá trị bền vững, Kiến thức về trí tuệ nhân tạo.
  • Học hỏi thông qua trải nghiệm: Tham gia vào các tình huống thực tế và trải nghiệm thực tế để phát triển kỹ năng thực hành và chuẩn bị cho những thách thức của ngành Hospitality luôn chuyển động và biến đổi.

Thạc sĩ ngành hospitality

 Chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản lý Du lịch Quốc tế (MSc) được giảng dạy tại khu học xá Leysin.

 

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản lý Du lịch Quốc tế (MSc) được giảng dạy tại khu học xá Leysin. Trọng tâm của chương trình là phát triển chuyên môn trong Quản lý Kinh doanh và Lãnh đạo, Chiến lược và Quản trị rủi ro, Thiết kế chiến lược và hoạt động, cũng như tạo ra giá trị dựa trên sức mạnh công nghệ.

 

Các môn học tự chọn giúp sinh viên tập trung chuyên sâu vào những lĩnh vực chính như Chiến lược truyền thông xã hội, Đưa ra quyết định dựa trên phân tích số liệu, Tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp và Trí tuệ nhân tạo.

 

Chương trình thạc sĩ này giúp bạn sẵn sàng trở thành những nhà quản lý kinh doanh chuyên nghiệp trong ngành du lịch khách sạn và dịch vụ. Bạn sẽ có khả năng tạo ra và triển khai các sáng kiến kinh doanh phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp. Chương trình học nhấn mạnh vào yếu tố chiến lược kinh doanh hiện đại và sinh viên được tiếp cận với các tình huống thực tế, học hỏi thông qua trải nghiệm.

 

Cả hai chương trình MA và MSc đều được cấp bằng kép, một bằng Thạc sĩ của trường SHMS và một của Đại học Derby (Vương quốc Anh).  Thời lượng của 2 chương trình đều kéo dài trong 12 tháng - Tăng hiệu quả về thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng kiến thức sinh viên nhận được. Một năm học này bao gồm một học kỳ lý thuyết và một học kỳ dành cho việc ứng dụng lý thuyết kì 1. 

 

Với chương trình Thạc sĩ MSc, sinh viên trong học kỳ thứ hai sẽ tập trung phát triển một dự án kinh doanh hoặc làm luận án tốt nghiệp. 

Với chương trình Thạc sĩ MA, học kỳ thứ hai sẽ là kì thực tập hưởng lương kéo dài từ 4 đến 6 tháng.

Chương trình Online Master of Arts in Executive Hospitality Management

chương trình online master of arts in executive hospitality managementChương trình online master of arts in executive hospitality management

Chương trình này dành cho những học viên hiện đang làm việc hoặc cần tính linh hoạt trong việc học tập. SHMS cung cấp một chương trình Thạc sĩ trực tuyến như một giải pháp phù hợp. Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật Quản lý Khách sạn Chủ tịch trực tuyến mang đến tính linh hoạt tối đa cho sinh viên khi họ có thể tự thiết lập thời gian học tập và hoàn thành khóa học trong khoảng từ 18 tháng đến 3 năm. Chương trình thạc sĩ trực tuyến này cho phép các chuyên gia đang làm việc, đã có kinh nghiệm cân bằng giữa sự nghiệp và việc theo đuổi kiến thức nâng cao. 

 

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tự tin với kiến thức chuyên môn được nâng cao, nhiều cơ hội mới mở ra trên con đường sự nghiệp trong lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn & Dịch vụ du lịch.

Chương trình này cũng được nhận bằng kép của Trường SHMS Thuỵ Sĩ và trường Đại học Derby (Anh Quốc).

Bạn phù hợp với chương trình Thạc sĩ ngành Hospitality nào?

Như đã đề cập bên trên, chương trình Online Master sẽ phù hợp với những sinh viên vốn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Hospitality và bị hạn chế bởi thời gian học tập, lên lớp liên tục. Họ có thể lựa chọn học online từ xa với thời lượng học chỉ từ 18 tháng nhưng vẫn được nhận bằng kép của 2 ngôi trường danh tiếng.

Đối với chương trình Master of Science (MSc), nhà trường tập trung nhiều vào tính sáng tạo cũng như yếu tố kinh doanh, giúp chương trình này phù hợp với những sinh viên mong muốn trở thành nhà lãnh đạo, quản lý hoặc theo đuổi những vai trò liên quan đến kinh doanh trong lĩnh vực Du lịch khách sạn và dịch vụ.

thạc sĩ ngành hospitality trường SHMSChương trình này cũng phù hợp với đối tượng đã có bằng Cử nhân hoặc kinh nghiệm làm việc liên quan

Chương trình này cũng phù hợp với đối tượng đã có bằng Cử nhân hoặc kinh nghiệm làm việc liên quan đến lĩnh vực Hospitality. Nếu như tấm bằng Cử nhân giúp bạn bắt đầu con đường sự nghiệp thì tấm bằng Thạc sĩ MSc sẽ giúp bạn thăng tiến dễ dàng hơn trong tương lai.

Trong khi đó, chương trình Master of Arts (MA) tập trung nhiều vào yếu tố thực hành, ứng dụng thực tế kèm theo những kỹ năng quản lý, giúp cho những sinh viên chưa có hoặc có ít kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch khách sạn & dịch vụ có điều kiện tiếp cận nhiều hơn những kiến thức hữu ích không chỉ thông qua các lớp học lý thuyết mà cả trong những tháng thực tập trong môi trường doanh nghiệp thực tế. 

Chương trình này dễ dàng phù hợp với bất kì đối tượng sinh viên nào đã có bằng Cử nhân dù là ngành học không liên quan tới Hospitality hoặc những sinh viên muốn tập trung vào một chuyên ngành cụ thể khi theo học Thạc sĩ.

Tựu chung, chương trình Master of Arts dành cho những ai đang tìm kiếm sự thay đổi trong sự nghiệp, tập trung nhiều vào thực hành thực tế. Ngược lại, chương trình Master of Science dành cho những người muốn tập trung nhiều hơn vào yếu tố kinh doanh, hoặc những nhà quản lý trong lĩnh vực Hospitality muốn thăng tiến nhanh chóng với bằng cấp giá trị toàn cầu.

 

Cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ ngành Hospitality?

 

Sau khi hoàn thành chương trình học Master of Arts, tuỳ theo chuyên ngành đã chọn trước đó, bạn có thể tìm được đa dạng việc làm ở các lĩnh vực truyền thống như Quản trị khách sạn, nhà hàng hay những công việc mới mẻ hơn như Quản trị nhãn hàng xa xỉ phẩm, Tổ chức & Quản lý sự kiện,.. Bạn đã sẵn sàng để tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng của mình chưa?

 

Còn với các sinh viên tốt nghiệp với chương trình Master of Sciences, bởi họ đã có nền tảng kiến thức liên quan, họ dễ dàng đảm nhận những vị trí tầm trung và cao như Quản lý khách sạn, Quản lý khu nghỉ dưỡng, Giám đốc phụ trách ẩm thực và đồ uống hoặc thậm chí dấn thân vào lĩnh vực Tư vấn doanh nghiệp và khởi nghiệp.

 

Tương tự vậy, sinh viên tốt nghiệp từ chương trình Online Master cũng có cơ hội nghề nghiệp giống như những bạn học MA hoặc MSc. Chương trình trực tuyến vẫn đảm bảo rằng các sinh viên có thể nâng cao kỹ năng và tiến bộ trong vai trò hiện tại của họ hoặc thử sức với các lĩnh vực mới một cách đầy tự tin.

Công ty tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín - chuyên nghiệp

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC là đại diện tuyển sinh Du học Thụy Sĩ tại Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin Du học Thụy Sĩ.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực du học để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Du học Thuỵ Sĩ

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh IEC

Công ty Dịch vụ tư vấn Du học Thuỵ Sĩ - Quốc Anh IEC tự hào là nhà tư vấn du học Thụy Sĩ hàng đầu Việt Nam. Trong suốt quá trình thành lập đến nay, Quốc Anh IEC luôn đồng hành cùng với rất nhiều bạn trẻ Việt Nam học tập tại Thụy Sĩ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Để đạt được Visa từ ngay lần đầu tiên. Nhanh tay ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ hoặc gọi qua số HOTLINE: 028 3925 0945 để được các chuyên gia tư vấn tất tần tật về Thuỵ Sĩ bạn nhé!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC

 

Đăng ký ngay

Captcha
Liên hệ ngay
Hotline: 0901 345 705

Gửi thông tin liên hệ

Captcha