Thành công khó tin trong kỳ thi A Level của học sinh trường CATS College

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A-level, tú tài quốc tế IB, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và hoạt hình với chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh.

Theo thống kê của trường qua kỳ thi A level vừa qua, học sinh của trường đã đạt những thành tích vượt trội qua các khu học xá sau:

CATS Canterbury

• A* – A: 66% (Điểm trung bình A level tại Anh là 26%)
  • A* – B: 96% (Điểm trung bình A level tại Anh là 53%)
  • A* – C: 100% (Điểm trung bình A level tại Anh là 78%)

CATS Cambridge

• A* – A: 56% (Điểm trung bình A level tại Anh là 26%)
  • A* – B: 75% (Điểm trung bình A level tại Anh là 53%)
  • A* – C: 89% (Điểm trung bình A level tại Anh là 78%)

CATS London

• A* – A: 49% (Điểm trung bình A level tại Anh là 26%)
  • A* – B: 62% (Điểm trung bình A level tại Anh là 53%)
  • A* – C: 87% (Điểm trung bình A level tại Anh là 78%)

học bổng du học anh trường cats college

Học sinh tham gia kỳ thi A level 2016

Theo học tại các cơ sở của Tập đoàn giáo dục Cambridge, học sinh sẽ được học trong những môi trường đầy đủ tiện nghi, hiện đại và thân thiện.

CEG luôn chú trọng tới việc giúp đỡ sinh viên trong từng giai đoạn phát triển học tập quan trọng của từng cá nhân. Mọi cơ sở thuộc tập đoàn đều có sự lựa chọn về số lượng sinh viên được tuyển và sĩ số lớp học nhằm đảm bảo sự quan tâm đối với từng cá nhân, đồng thời tạo ra một môi trường học tập chất lượng.

Nhận ngay các suất học bổng du học Anh cực hot lên tới 70% từ CATS College

Hiện tại, tập đoàn CEG đang có chương trình học bổng chưa từng có dành cho các sinh viên theo học tại 3 cơ sở của CATS College vào khóa học tháng 9/2016 và tháng 1/2017.

Học bổng lên tới 70% học phí tại CATS Cambridge. Học bổng lên tới 57% học phí tại CATS London và CATS Canterbury.

Ngoài ra, với những học sinh xuất sắc có điểm IELTS từ 7.5 trở lên, các bạn sẽ được giảm thêm 2.000 GBP học phí.

Đăng ký phỏng vấn và nhận học bổng qua HOTLINE 0906 394 097 gặp liên hệ đến Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC để được hỗ trợ.

Liên hệ Công ty tư vấn du học Quốc Anh IEC