Trải nghiệm của Phạm Thái Hòa tại 2 ngôi trường SHMS & HTMi

Du học sinh Thụy Sỹ - Bạn Phạm Thái Hòa đã có thời gian trải nghiệm việc học tập tại 2 trường Quản trị khách sạn danh tiếng SHMS và HTMi. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ về hành trình khám phá và học tập của bạn tại đất nước Thụy Sỹ tuyệt vời.

"Đất nước Thụy Sĩ đâu cũng đẹp. Cái đẹp hiện hữu khắp nơi, khắp mọi vùng miền mà mọi người dân đều được hưởng chứ không chỉ là một đôi điểm danh lam thắng cảnh. Đến Thụy Sĩ bạn sẽ dễ bị ngất ngây trước phong cảnh, thiên nhiên. Nó cho ta cái cảm giác thơ mộng, tinh khiết, thanh bình và giàu có. Đất nước của núi, hồ, của những rừng cây, bãi cỏ xanh rờn nhấp nhô với những ngôi nhà xinh xắn. Trời phú cho đất nước này một thiên nhiên vô cùng tươi đẹp, nhưng hơn nữa người Thụy Sĩ đã biết giữ gìn, chăm sóc cho thiên nhiên của mình." - Phạm Thái Hòa

Khi lựa chọn du học Thụy Sĩ, tôi đã băn khoăn rất nhiều trường. Cuối cùng với sự tư vấn của bác Tuyết - Tư vấn viên của Du học Quốc Anh IEC, tôi đã chọn đến học tập tại SHMS -trường Quản trị Khách sạn top đầu của Thụy Sĩ. Giờ nghĩ lại khoảng thời gian đó, tôi thấy thật may mắn vì mình đã lựa chọn ngôi trường này bởi những hoạt động giảng dạy và hỗ trợ sinh viên tại đây đều quá xuất sắc. Ở Thụy Sĩ hay chỉ cần dạo quanh khuôn viên trường tôi, bạn có thể thoải mái sống ảo ở mọi góc máy với cả trăm kiểu ảnh đẹp như tranh vẽ.

Trường HTMi cũng được nhiều người biết đến về Quản trị Khách sạn và Sự kiện nên bạn nào yêu thích tổ chức sự kiện thì bạn đã chọn đúng chỗ rồi đấy! Các hoạt động của trường cho chính sinh viên chúng tôi tổ chức với quy mô lớn, nhỏ khác nhau dưới sự hướng dẫn của thầy cô bộ môn. HTMi không nằm trong trung tâm thành phố nên nhiều bạn cảm thấy đi lại và mua sắm có chút bất tiện.

>> Du học hè Thụy Sỹ 2020 cùng trường HTMi

Nhưng với phương châm “tập trung học tập cao độ”, tôi thấy điểm yếu này của trường hóa ra lại là lợi thế với mình. Tôi có ít thời gian để vui chơi hơn nên lại có nhiều thời gian dành cho việc học hơn và kết quả của tôi luôn ở mức tốt.

Du học Quốc Anh IEC cảm ơn những chia sẻ chân tình và hữu ích của Thái Hòa, chúc bạn thật nhiều sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong học tập và cuộc sống.

-----------------------------------------

Du học Quốc Anh I.E.C là Đại diện tuyển sinh chính thức của 2 trường SHMS & HTMi tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực và thông tin du học mới nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

• Địa chỉ liên hệ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Tel: 028 3925 0945 (ext 606) - 0906 394 097 (Ms.Ngọc)
  • Email: ngoc.nguyen@quocanh.edu.vn

Xem thêm: Du học Thụy Sĩ qua góc nhìn của người trong cuộc